Cristiano Ronaldo ắt hẳn đã có một ngày tồi tệ khi tận mắt chứng kiến đại kình địch Lionel Messi nâng cao danh hiệu Quả bóng vàng 2015 trong đêm gala trao giải diễn ra vào rạng sáng 12-1 tại Zurich, Thuỵ Sĩ.

Ronaldo thất vọng nhìn Messi nhận Quả bóng vàng 2015

Chưa dừng lại ở đó, dường như có kẻ muốn “xát muối vào nỗi đau” của siêu sao người Bồ Đào Nha khi cố tình vẽ tên Messi cùng số 10 (số áo của Messi) lên chính bức tượng đồng của Ronaldo được dựng tại quê nhà Madeira.

Ronaldo bị chế nhạo thông qua bức tượng quê nhà

Được biết, bức tượng đồng này được xây dựng vào năm 2014 ngay tại trung tâm của hòn đảo Madeira xinh đẹp để tri ân những thành tựu to lớn mà Ronaldo đã đạt được trong sự nghiệp bóng đá lẫy lừng của mình.

Ngay lập tức, chị gái Katia Aveiro của Ronaldo đã thông qua mạng xã hội Twitter bộc lộ sự giận dữ: “Ronaldo là một chàng trai tuyệt vời và luôn phấn đấu không ngừng nghỉ. Hành động này thật đáng hổ thẹn. Điều đáng xấu hổ hơn nữa chính là những kẻ ngu xuẩn lại thể hiện sự đố kỵ của họ ở nơi công cộng bằng một hành động nhục nhã. Là một công dân Bồ Đào Nha, tôi cảm thấy thật xấu hổ và buồn bã. Đáng tiếc thay, trên hòn đảo xinh đẹp này vẫn còn những kẻ sống không biết tôn trọng lẫn nhau và không có chút giá trị nào…”

Về phía Ronaldo, chân sút chủ lực của Real Madrid lại một lần nữa khiến mọi người phải trầm trồ trước độ chịu chơi của mình. Ngay sau khi đánh mất danh hiệu Quả bóng vàng 2015 vào tay Messi, Ronaldo đã quyết định “tậu” xe sang trị giá 146.000 bảng Anh để giải sầu. 

Bức ảnh Ronaldo cùng chiếc Porsche 911 Turbo S được đăng tải trên trang Instagram của siêu sao này đang thu hút được sự quan tâm từ phía người hâm mộ. Mới đây, chân sút 30 tuổi cũng đã có những chia sẻ trên trang web của CLB Real Madrid: “Nhiệm vụ của tôi là giúp đội bóng đoạt được những danh hiệu, ghi bàn và trở thành một phần của đội bóng. Tôi muốn làm người hâm mộ, những người theo dõi tôi, những người thích lối đá của tôi vui vẻ. Mục tiêu của tôi luôn là trở thành một trong những người giỏi nhất. Mỗi mùa giải là một thử thách mới và tôi luôn cố gắng hết mình. Tôi muốn làm mọi người hạnh phúc”.

Cao Lực