Ronaldo phản kích chủ tịch FIFA khi ăn mừng bàn thắng

Tin mới

31/10/2013 09:22

(NLĐO) - Đáp lại lời chế giễu của ngài Chủ tịch FIFA Seep Blatter, Cristiano Ronaldo đã có kiểu ăn mừng độc đáo như muốn chọc tức ông này trong trận Real đè bẹp Sevilla vào rạng sáng 31-10

Mặc dù đã viết thư cho CLB Real xin lỗi vì những phát ngôn vô tình làm ảnh hưởng đến cuộc đua giành Quả bóng vàng FIFA 2013 nhưng không vì thế mà Ronaldo lại bỏ qua cho ngài Chủ tịch Blatter.

Trong lúc ăn mừng bàn thắng đêm qua, Ronaldo đã thay đổi kiểu ăn mừng như thường lệ. Lần này, anh ăn mừng theo kiểu chào trong quân đội với tư thế đứng nghiêm và vẻ mặt rất cau có như muốn nói: Ông Blatter, hãy xem lại phát biểu có phần thiên vị của mình!


Kiểu ăn mừng độc đáo kiểu quân đội của Ronaldo                 Ảnh: AS

Đây có thể hiểu là lời đáp trả ngọt ngào của siêu sao người Bồ Đào Nha dành cho lời phát biểu trước đó của ông Blatter. “Ronaldo giống như một tổng tư lệnh trên chiến trường. Cậu ấy mất khá nhiều thời gian cho mái đầu của mình hơn những người khác. Tôi không thể nói Messi và Ronaldo, ai là cầu thủ tốt nhất. Tôi thích cả 2 nhưng yêu mến Messi hơn” - phát biểu của ông Blatter hồi tuần rồi ở ĐH Oxford (Anh).


Cuộc đua đến danh hiệu Quả bóng vàng FIFA 2013 đang diễn ra rất căng thẳng bởi rất khó dự đoán khi tài năng của những ứng cử viên là xuất sắc gần như nhau. Với tất cả những thành công cùng Real trước đó cùng màn trình diễn tuyệt vời của Ronaldo, lập được một cú đúp vào lưới Sevilla, vào rạng sáng qua, anh đã gửi lời cảnh báo đến đối thủ “truyền kiếp” L. Messi hay tài năng của Bayern Munich Ribery trong cuộc bầu chọn danh hiệu cao quý nhất trong năm.

C. Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI