Ronaldo sẽ bỏ Real nếu không được đối xử như Messi

Tin mới

21/12/2012 07:33

(NLĐO) - Cristiano Ronaldo vẫn giữ ý định rời bỏ sân Bernabeu trong mùa hè này trừ khi nhận được sự đối đãi đầy đủ như Messi.

Ronaldo không hài lòng với Real Madrid vì cho rằng
anh cũng xứng đáng được đối đãi đặc biệt như Messi. Ảnh: Reuters 


Lionel Messi vừa gia hạn thêm hợp đồng với Barcelona đến năm 2018 với những thỏa thuận đảm bảo tiền lương của anh sẽ tăng lên hàng năm, tới mức 12,2 triệu bảng/năm chưa kể thưởng.

Tuy nhiên theo tờ Marca của Tây Ban Nha, tại Real Madrid, siêu sao Ronaldo bày tỏ sự không hài lòng vì cách Real đối xử với anh. Anh cho rằng mình cũng xứng đáng được Real đối đãi đặc biệt như Barca làm với Messi.

Song, trong khi Messi đã sáu lần được cải thiện hợp đồng trong khoảng thời gian gắn bó với Barca thì Ronaldo vẫn chưa một lần nếm trải cảm giác đó kể từ khi rời sân Old Trafford năm 2009. Còn nhớ hồi còn phục vụ cho “Quỷ đỏ”, CR7 không ít lần được Sir Alex Ferguson tạo cơ hội mở rộng hợp đồng.
 
Mặc dù thành tích của Ronaldo cũng thật đáng nể với 170 bàn thắng trong 169 trận thi đấu trong màu áo Real nhưng hầu như tất cả những gì là hào quang nhất của năm đều dành cho Messi. Chàng tiền đạo 25 tuổi người Argentina đã xô đổ kỷ lục ghi 85 bàn thắng trong 1 năm của huyền thoại người Đức Gerd Muller.

Hiện tại cả Ronaldo và Messi đều có mặt trong danh sách 3 người tranh giải Quả bóng vàng Thế giới (Fifa Ballon d'Or)  bên cạnh người đồng đội Andres Iniesta của Messi.
Linh San (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI