Rồng rắn hơn 12 giờ để mua vé trận Việt Nam - Arsenal

Tin mới

07/07/2013 14:32

(NLĐO) - Tính đến trưa nay 7-7, sau 5 giờ mở bán, lượng vé xem trận đấu Việt Nam – Arsenal bán trực tiếp cho người hâm mộ tại sân Mỹ Đình gần như đã được mua sạch.

Hàng ngàn người đã kéo về khu vực sân Mỹ Đình từ sáng sớm 7-7 đợi đến giờ mở cửa bán vé. Cá biệt có những người đã đợi từ 19 giờ tối hôm qua (6-7), tức là trước thời điểm mở bán hơn 12 giờ đồng hồ.
 
Nhưng để có được tấm vé trên tay còn gian truân hơn nhiều bởi họ phải chờ đợi, xếp hàng trong cảnh tượng chen lấn, xô đẩy. Rất nhiều người có mặt trong dòng người xếp hàng chỉ để mua vé kiếm tiền chênh lệch chứ không có nhu cầu xem thực sự.
 
Tiểu ban vé của trận đấu cho biết lượng vé bán ra cho người hâm mộ vẫn được giữ nguyên là 10.000 vé dù trước đó ban tổ chức (BTC) thừa nhận đã phải giải quyết thêm tới 7.000 vé mua qua đường công văn bởi lượng đăng ký mua quá lớn.
 
Dù đã chuẩn bị nhiều phương án bảo đảm an ninh cho hoạt động bán vé nhưng BTC vẫn có phần bị động khi người hâm mộ có mặt quá đông nên kế hoạch mở 4 cửa và 5 quầy bán vé bên trong sân Mỹ Đình đã đổ bể.
 
Trong những giờ đầu, BTC chỉ mở 1 cửa vào phát ticket cũng như một quầy bán vé. Khi lượng người giảm bớt BTC mới mở thêm hai cửa nữa.
 
PV Báo Người Lao Động đã có mặt để ghi lại hình ảnh hàng ngàn người hâm mộ rồng rắn để đợi mua vé.
Dòng người xếp hàng càng gần giờ bán vé càng đông
Lực lượng cảnh sát giữ trật tự hàng trăm người vẫn bị coi là mỏng
 
Cảnh tượng chen lấn xô đẩy thường thấy ở những trận cầu có mức độ sốt vé cao
 
Vé chợ đen đã được bày bán công khai rất nhiều
Tin, ảnh: M.Duy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI