Rooney bị chấn thương nặng ở Thái Lan

Tin mới

12/07/2013 09:25

(NLĐO) - Tiền đạo Wayne Rooney (M.U) phải đối mặt với 1 tháng trên băng ghế dự bị vì bị chấn thương dây chằng trong buổi tập ở Bangkok (Thái Lan). Đây là một tổn thất lớn cho “quỷ đỏ” khi ngày khai mạc Premier League đã gần kề.

Các bác sĩ của M.U sau khi chuẩn đoán đã khẳng định chấn thương dây chằng của Wayne Rooney rất nặng, phải nghỉ ngơi ngay lập tức để theo dõi thêm và điều trị phục hồi trong thời gian khoảng 1 tháng.  Rooney đã bay trở lại Anh để tiện cho việc điều  trị.
 
Rooney (phải sẽ phải nghỉ thi đấu 1 tháng

Với chấn thương này, tiền đạo 27 tuổi của M.U sẽ phải vắng mặt trong trận tranh Siêu Cúp với Wigan Athletic tại sân Wembley vào ngày 11-8 tới trước khi bước vào trận mở màn Premier League gặp Swansea City 1 tuần sau đó. Ngoài ra, Rooney có thể sẽ bỏ lỡ trận giao hữu giữa Anh và Scotland tại Wembley vào ngày 14-8.


M.U của HLV Moyes được chào đón nồng nhiệt tại Thái Lan


Rooney đi hay ở lại Old Trafford đã là chủ đề được bán tán rất nhiều từ trước khi ngài Alex Ferguson về hưu cho đến thời điểm HLV Moyes đến nhậm chức ở M.U. Tuy nhiên, mới đây ông Moyes khẳng định tiền đạo này không phải để bán và sẽ không được rời khỏi sân Old Trafford.
 
Với chấn thương nặng, Rooney có thể sẽ mất giá và các CLB muốn mua anh chùn tay, nhưng đó có thể là tin mừng cho M.U!


Mùa trước Rooney cũng gặp một số chấn thương ở háng và đầu gối, tuy nhiên không nặng như chấn thương lần này. 
 
M.U sẽ gặp đội tuyển các ngôi sao Thái Lan tại Bangkok vào ngày mai, 13-7. Sau đó họ có các trận đấu ở Sydney, Nhật Bản và Hồng Kông. 

Châu Tuấn - Ảnh: Reuters
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI