Roy Keane: Ông Ferguson chả biết gì về lòng trung thành

Tin mới

23/10/2013 09:25

(NLĐO) - Sau khi bị ngài Alex chỉ trích trong cuốn tự truyện, cựu cầu thủ M.U - Roy Keane - đã “phản pháo” ngay trên truyền hình rằng “ông Alex Ferguson không biết ý nghĩa của lòng trung thành là gì”.

Trong cuốn tự truyện của ông Ferguson có đoạn viết về Roy Keane: “Người trải qua những 12 năm chơi bóng ở vị trí tiền vệ M.U như Kean nhưng đến cuối sự nghiệp phải vật lộn với các cầu thủ khác có suất đá chính".


Đọc đoạn này, cựu tiền vệ người Ireland cảm thấy ấm ức nhưng phải đợi đến khi được phát ngôn chính thức trên kênh truyền hình ITV, Keane mới được đáp trả ông thầy cũ: “Tôi thì khá thoải mái. Tôi nhớ có một cuộc trò chuyện với ông ấy về lòng trung thành khi còn ở CLB và theo ý kiến của tôi, tôi nghĩ ông ấy thậm chí không biết ý nghĩa của từ này là gì”.

Roy Keane (bìa phải) bình luận trước trận Dortmund  - Arsenal rạng sáng 23-10

"Điều đó không làm tôi bận tâm quá nhiều những gì ông đã nói về tôi nhưng ông liên tục chỉ trích các cầu thủ khác ở CLB, những người mang lại cho anh rất nhiều thành công, thì tôi thấy rất lạ. Nhưng chắc chắn tôi sẽ không mất ngủ vì nó”.

"Tôi chỉ nghĩ rằng một HLV không cần phải làm điều đó. Tôi không chắc chắn có bao nhiêu cuốn sách ông đã viết nhưng bây giờ ông đã rút ra dòng cuối cùng và nói: “Nghe này, các cầu thủ chỉ là những người làm thuê hạng sang cho M.U mà thôi”.

HLV Ferguson và Roy Keane lúc còn ở M.U

Điều Keane muốn nói ở đây là ông Ferguson không nên đem những học trò cũ của mình ra chỉ trích khi mọi việc đã lùi về quá khứ. Nên nhớ rằng trong suốt 12 năm cống hiến cho M.U, Roy Keane đã góp công lớn giúp “quỷ đỏ” giành được 7 danh hiệu vô địch Premier League, 4 FA Cup và 1 Champions League. 

Cũng như những cầu thủ nổi tiếng khác, Roy Keane đã xuất bản cuốn tự truyện của riêng mình vào năm 2004, mang tên Keane: Tự truyện.

C. Tuấn (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI