Sài Gòn Xuân Thành muốn bán Quang Hải

Tin mới

12/12/2012 23:36

Trái với những dự định ban đầu, ông bầu Nguyễn Đức Thụy đã không bay vào TPHCM chiều 12-12 để gặp toàn đội thông báo quyết định từ chức chủ tịch CLB Sài Gòn Xuân Thành. Dù vậy, sau khi không còn chủ tịch, CLB cũng đang bật đèn xanh cho phép các cầu thủ ra đi, miễn sao đền bù được hợp đồng hợp lý. Trong số đó, đáng chú ý nhất là tiền đạo Quang Hải.

Sau khi được chuyển giao từ Navibank Sài Gòn về Sài Gòn Xuân Thành, tiền đạo Quang Hải đã được đề nghị giảm lương cũng như nhận khoản tiền lót tay 200 triệu đồng. Tuy nhiên, tiền đạo người Khánh Hòa chỉ đồng ý giảm lương từ 55 triệu đồng/tháng xuống còn 45 triệu đồng/tháng. Với tình hình tài chính eo hẹp, CLB không thể nào đáp ứng được mức lương vẫn còn quá cao đó. Giám đốc điều hành Trần Tiến Đại cho biết Quang Hải được quyền ra đi nhưng phải đền bù hợp đồng lên đến 4 tỉ đồng.
Các cầu thủ Sài Gòn Xuân Thành trên sân tập Phú Mỹ Hưng chiều 12-12. Ảnh: QUANG LIÊM 

Đây là một khoản tiền rất lớn nên Quang Hải chắc chắn không thể đơn phương tự giải phóng hợp đồng. Vì thế, tiền đạo người Khánh Hòa xin phép về Nha Trang chăm vợ mới sinh để có thêm thời gian suy nghĩ cũng như thương lượng tìm CLB mới sẵn sàng trả giùm anh 4 tỉ đồng. Ông Đại cho rằng, cũng không loại trừ khả năng Quang Hải sẽ về đầu quân cho Hải Phòng, đội bóng vừa nhận chuyển giao K.Khánh Hòa.

Hôm qua, 12-12, Sài Gòn Xuân Thành đổi tên thành Xi Măng Sài Gòn Xuân Thành, chủ tịch mới là ông Nguyễn Xuân Thủy, em bầu Thụy, mức tài trợ cho CLB là 25 tỉ đồng/mùa.

Trong một diễn biến khác, CLB XSKT Lâm Đồng cũng đứng trước nguy cơ chia tay Giải Hạng nhất 2013 vì thiếu kinh phí.

A.Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI