Sài Gòn Xuân Thành quyết đoạt vé sớm

Tin mới

08/04/2013 22:43

Dù phải sang Malaysia làm khách của CLB Selangor ở lượt trận thứ 4 bảng H AFC Cup 2013 diễn ra lúc 19 giờ 45 phút ngày 9-4 nhưng CLB Sài Gòn Xuân Thành không giấu quyết tâm sẽ giành trọn 3 điểm để sớm lấy 1 trong 2 chiếc vé của bảng vào vòng đấu loại trực tiếp.

Sau khi thắng 2-1 trên sân nhà Thống Nhất hồi tuần trước, lãnh đạo CLB đã thưởng cho đội 300 triệu đồng như đã hứa nhằm khích lệ toàn đội hướng đến mục tiêu giành tiếp 3 điểm ở lượt về để sớm đoạt vé vào vòng 2.
Sài Gòn Xuân Thành của Nsi (phải) quyết thắng Selangor một lần nữa để sớm vào vòng 2 - Ảnh: Quang Liêm
Hiện đội bóng của bầu Thủy đã hoãn thi đấu đến 2 vòng của V-League nên nếu không sớm giải quyết dứt điểm đấu trường AFC Cup, thầy trò HLV Trần Tiến Đại sẽ có nguy cơ quá tải khi trải sức cùng lúc ở 2 mặt trận. Đó là lý do trong chuyến làm khách tại Malaysia, Sài Gòn Xuân Thành mang theo lực lượng mạnh nhất với Tài Em, Long Giang, Nsi, Emeka...

Với 7 điểm sau 3 lượt trận, Sài Gòn Xuân Thành và CLB Đông Bengal của Ấn Độ đang chia nhau ngôi đầu bảng H. Nếu cùng giành chiến thắng ở lượt trận này, cả hai sẽ giành vé vào vòng 2 sớm 2 vòng.

M.Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI