Sao Barca sẽ thường xuyên lật áo khi ghi bàn!

Tin mới

13/12/2013 13:36

(NLĐO) - Kể từ hôm nay (13-12) trở đi, khán giả bóng đá sẽ thường xuyên trông thấy hình ảnh các cầu thủ Barcelona lật ngược áo khi ăn mừng bàn thắng. Bởi CLB vừa ký kết hợp đồng quảng cáo cho Tập đoàn Intel nhưng kỳ lạ là hình ảnh logo lại nằm bên trong áo.

CLB Barcelona hôm 12-12 đã ký kết hợp đồng với tập đoàn công nghệ khổng lồ Intel. Theo đó, Itel sẽ hỗ công nghệ cho Barcelona và đổi lại logo của họ sẽ được in phía trong áo của các cầu thủ.


Carles Puyol và Gerard Pique cùng Chủ tịch Barcelona Sandro Rosell trong buổi ký kết hợp đồng.

Theo hợp đồng, Intel tài trợ công nghệ mới nhất cho học viện La Masia nổi tiếng của CLB, nơi đã cho ra lò một số lượng lớn các ngôi sao bóng đá, trong đó có Lionel Messi, Xavi và Andres Iniesta.

Hình ảnh của các cầu thủ, HLV và CLB Barcelona cũng sẽ được truyền tải bằng những công nghệ mới nhất của Intel cũng như các thiết bị hỗ trợ trong huấn luyện và thi đấu.
“Đây là một sự hợp tác thuận lợi cho cả hai bên. Barcelona có thể tận dụng những công nghệ và chia sẻ các giá trị sáng tạo với một công ty có uy tín trên thế giới như Intel. Tôi tin rằng sự hợp tác sẽ rất quan trọng. Nó sẽ có nghĩa là nhiều hơn một sự tài trợ tài chính" - ông Rosell nói.

Tuy nhiên, sẽ là một thiệt thòi lớn cho Intel nếu các cầu thủ Barcelona khi ăn mừng bàn thắng quên lộn ngược áo lại, khi đó sẽ không ai nhìn thấy logo của họ.


Messi và Neymar (dưới) ít khi cởi áo khi ăn mừng bàn thắng.Đây không phải là hình thức quảng cáo đầu tiên ở La Liga, trước đó công ty thức ăn nhanh Burger King cũng in cả hình ảnh và logo bên trong áo thi đấu của CLB Getafe.


Burger King quảng cáo trên áo của Gatafe

Liên quan đến Barcelona, thông tin mới nhất cho biết ĐH Barcelona đã không đồng ý nhượng lại đất cho CLB xây dựng SVĐ mới trong khuôn viên của trường.

Barcelona đang có kế hoạch mở rộng hoặc xây mới SVĐ Nou Camp bởi sân hiện tại đã cũ và sức chứa cũng không đáp ứng được những trận đấu lớn.
C. Tuấn (theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI