Paddy Lawler, CĐV của M.U, có lẽ sẽ thanh thản ra đi sau khi ước nguyện trong đời mình đã thành hiện thực.

Ông Lawler, một CĐV trung thành của M.U, người bị bệnh ung thư tuyến tiền liệt và được dự đoán chỉ còn sống trong khoảng thời gian ngắn.

Vì yêu mến M.U nên ông có ước nguyện được gặp các ngôi sao “quỷ đỏ” trước khi ra đi. Biết được nguyện vọng này, 4 cầu thủ M.U gồm Rashford, Lingard, Young và Fosu-Mensah hôm 13-9 đã đến nhà thăm hỏi và chụp hình lưu niệm cùng ông Lawler. Và chỉ 45 phút sau khi các cầu thủ rời đi, CĐV này đã trút hơi thở cuối cùng.

Sao M.U bên giường bệnh CĐV

Sao M.U bên giường bệnh CĐV

Cháu gái ông Lawler - Kayleigh Lawler, người đã đăng lên Facebook ước nguyện của ông, không ngờ các cầu thủ M.U lại nhiệt tình đến thế. Cô cho biết: “Ông tôi là một fan lớn của M.U và chuyến viếng thăm của các cầu thủ rất có ý nghĩa. Nó sẽ lan tỏa khắp thế giới. Ban đầu tôi nghĩ mình hơi điên rồ khi đưa chuyện này lên Facebook nhưng không ngờ cuối cùng mình lại làm được việc ý nghĩa cho ông”.

Ông Lawler và cháu

Ông Lawler và cháu

Ông Lawler là người lạc quan. Bốn năm trước ông được các bác sĩ trả về nhà vì khó sống qua 6 tháng, tuy nhiên, với tinh thần lạc quan ông đã kéo dài mạng sống đến hôm nay.

CĐV 78 tuổi này có đã 50 năm cổ vũ cho M.U. Lúc còn sống, ông rất ái mộ Ryan Giggs và huyền thoại George Best.

Sao M.U chụp ảnh cùng gia đình trước khi rời đi

Sao M.U chụp ảnh cùng gia đình trước khi rời đi

Ch. Tuấn