Sao ngoại hạng Anh dính nghi án hít bóng cười - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

CLB Brighton đang thi đang ở GIải Ngoại hạng Anh, vừa mở một cuộc điều tra nội bộ sau khi bốn ngôi sao của họ bị lộ clip nhạy cảm, đang hít khí trong các quả bóng ở một hộp đêm tại Tây Ban Nha trong kỳ nghỉ Đông.

Không biết là cố ý hay vô tình nhưng Shane Duffy, Pascal Gross, Leandro Trossard và Alireza Jahanbakhsh bị bắt gặp đều đang cầm trên tay những quả bóng màu cam và đen, liên tục hít hà trong tiếng nhạc xập xình của hộp đêm cùng đồ uống và một ống shisha trên bàn.

Sao ngoại hạng Anh dính nghi án hít bóng cười - Ảnh 2.
Sao ngoại hạng Anh dính nghi án hít bóng cười - Ảnh 3.
Sao ngoại hạng Anh dính nghi án hít bóng cười - Ảnh 4.

Ảnh cắt từ clip được đăng trên mạng Twitter

Tại các hộp đêm, bên cạnh những thức uống có cồn, những quả bóng nhiều màu sắc cũng được "dân chơi" ưu chuộng vì thường được sử dụng để hít khí oxit nitơ hay còn được gọi là khí gây cười. Hít bóng cười có tác dụng gây ảo giác, kích thích làm hưng phấn tinh thần để giải trí.

"Câu lạc bộ đã biết về clip nhạy cảm của bốn cầu thủ đang được phát tán nhanh chóng trên những phương tiện truyền thông, mạng xã hội. Vấn đề này đang được giải quyết trong nội bộ", đại diện của Brighton cho biết và nếu sự thật là việc họ đang hít "bóng cười" thì rất có thể nhóm cầu thủ này sẽ nhận án phạt nặng từ FA cũng như CLB chủ quản.

Brighton đã bị cầm hòa 1-1 bởi Watford hôm 9-2 ở vòng 26 Premier League và họ chỉ hơn nhóm "đèn đỏ" đúng 3 điểm. Ở vòng đấu tiếp theo, Brighton sẽ có chuyến làm khách dự báo đầy khó khăn trên sân của Sheffield United (xếp thứ 5) vào ngày 22-2. Chỉ cần thêm một thất bại đồng nghĩa với việc sẽ lún chân vào khu vực dễ rớt hạng.

Tường Phước - Ảnh: DM