CLB Viettel khởi đầu tại V-League 2021 không được tốt khi trận đầu tiên ra quân đã thất bại trước CLB Hải Phòng trên sân nhà Hàng Đẫy.

Sau trận hòa, HLV Trương Việt Hoàng kêu ca chất lượng sân ở Thanh Hóa - Ảnh 1.

HLV Trương Việt Hoàng phàn nàn về mặt sân ở Thanh Hoá

Đến vòng 2 V-League 2021, CLB Viettel lại tiếp tục gây thất vọng bằng một trận hòa nhạt nhòa trước chủ nhà CLB Thanh Hóa. Trung vệ Bùi Tiến Dũng và các đồng đội đã không có được một cơ hội nào thật sự đáng chú ý trong suốt 90 phút thi đấu chính thức và phải chịu chấp nhận chia điểm.

Sau trận đấu hòa nhạt nhoà, HLV trưởng Trương Việt Hoàng đã lên tiếng phàn nàn về chất lượng mặt sân và cũng cho rằng một phần nguyên do CLB Viettel không có được phong độ tốt là bởi nhiều cầu thủ trụ cột bị chấn thương: "Chúng tôi chủ trương phòng ngự chắc ở hiệp 1, sang hiệp 2 tấn công. Tuy nhiên, mặt sân không đảm bảo. Cả hai đội toàn chuyền dài. Khi hết hiệp 1, tôi thay cầu thủ chuyền bóng, cầm bóng tốt vào, tạo ra nhiều tình huống dứt điểm cầu môn hơn".

Sau trận hòa, HLV Trương Việt Hoàng kêu ca chất lượng sân ở Thanh Hóa - Ảnh 2.

Mặt sân ở Thanh Hóa sau trận đón tiếp CLB Viettel

HLV Trương Việt Hoàng nói thêm: "Phong độ của các cầu thủ chưa tốt, mới chỉ đạt 80%. Khởi đầu không thuận lợi do chuẩn bị ban đầu không có lực lượng đều, các vị trí chấn thương nhiều. Khi những vị trí này trở lại cộng với cầu thủ hiện tại lấy lại phong độ thì mọi thứ mới tốt lên".

Sau trận hòa, HLV Trương Việt Hoàng kêu ca chất lượng sân ở Thanh Hóa - Ảnh 3.

Mặt sân đã trơ đất

Đến vòng đấu tiếp theo, CLB Viettel sẽ được trở về thi đấu trên Hàng Đẫy. Tuy nhiên đối thủ họ sẽ phải đụng độ là Becamex Bình Dương - đội bóng của HLV Phan Thanh Hùng vừa có chiến thắng trước CLB Hà Nội.

Trước đó, tại vòng 1 V-League 2021, sau trận thất bại 0-3 trước CLB Nam Định, HLV Chu Đình Nghiêm của CLB Hà Nội cho rằng đội chủ nhà đã cố tình làm ướt mặt sân Thiên Trường, một trong những lý do khiến Hà Nội FC thua tan nát.

"Mặt sân Thiên Trường khiến CLB Hà Nội rất khó chơi, khó kiểm soát bóng. Sân trơn trượt, ướt sũng nước khiến cầu thủ động cái là ngã. Nam Định đã làm mọi cách để phá lối chơi của CLB Hà Nội"- HLV Chu Đình Nghiêm nói.

Ngô Nhung