Sir Alex "đỏ mặt" vì điệp viên 007

Tin mới

12/11/2012 16:46

(NLĐO)- Sir Alex vừa tiết lộ một cuộc gặp gỡ không khỏi khiến ông “đỏ mặt” trên máy bay hồi tháng 9 với mẹ của nam tài tử Daniel Craig - nổi tiếng với vai diễn điệp viên James Bond trong 3 cuốn phim mới nhất.

Sir Alex mời Daniel Craig tới xem M.U đá. Ảnh: AP

Chiến lược gia “Quỷ đỏ” tiết lộ trên The Sun rằng ông có cơ hội đi cùng chuyến bay tới Mỹ với mẹ của Craig hồi tháng 9. Không giấu sự ngưỡng mộ với chàng “điệp viên” 44 tuổi, Sir Alex hào phóng đề nghị tặng tấm vé đặc biệt cho Craig để anh có thể tới xem bất cứ trận đấu nào của Man United.

Tuy nhiên, điều trớ trêu là Craig lại là “fan ruột” của Liverpool.
 
Sir Alex nói: “Tôi biết Daniel Craig, điều duy nhất tôi không biết là cậu ấy thích Liverpool. Khi tôi nói với mẹ cậu ấy rằng cậu ấy sẽ được chào đón ở bất cứ trận đấu nào chúng tôi thi đấu, bà ấy nhìn tôi sửng sốt như thể tôi mọc sừng trên đầu vậy. Bà trả lời: “Tôi không nghĩ Daniel muốn đến xem Man United đá bóng đâu”!

Mặc dù không thuyết phục được Craig trở thành tín đồ của “Quỷ đỏ” song HLV Ferguson cho biết ông vẫn sẽ cất công tới xem bộ phim Skyfall của nam tài tử này bởi cả hai có một điểm chung là đến từ Scotland.

“Anh ta là điệp viên Bond tuyệt vời nhất, anh ta là người Scotland”, Sir Alex nhấn mạnh. 
Linh San (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI