Diễn biến trận đấu Phố Hiến và An Giang

Khi thời gian của trận đấu giữa chủ nhà Phố Hiến và CLB An Giang trôi dần về những phút bù giờ cuối cùng, cầu thủ Võ Văn Huy của đội khách đã có hành động đá bóng về cabin ban huấn luyện Phố Hiến trong khi thực hiện quả ném biên. Tình huống này khiến HLV Hứa Hiền Vinh bức xúc, lao vào bóp cổ và có những lời lẽ chê trách đạo đức của cầu thủ sinh năm 2000 phía An Giang.

Sau tình huống cự cãi và xô xát giữa hai bên, trọng tài chính Ngô Mạnh Cường tham khảo ý kiến các trợ lý và đưa ra quyết định phạt thẻ vàng đối với cầu thủ Văn Huy và HLV Hứa Hiền Vinh. Nhận thẻ vàng thứ 2 trong trận, đồng nghĩa 1 thẻ đỏ khiến cầu thủ trẻ An Giang bị truất quyền thi đấu ở khoảng thời gian còn lại. Điều này khiến ban huấn luyện An Giang cảm thấy bức xúc vì quyết định của trọng tài chính.

Tuy nhiên, sau khi trận đấu kết thúc, chiến lược gia 47 tuổi gốc Huế này đã có hành động giảng hòa khi chủ động bắt tay cầu thủ Văn Huy và điều này đã phần nào vớt vát hình ảnh của cả hai trong mắt người hâm mộ bóng đá Việt.

Tường Phước - Clip: Next Sports