Spartak thảm bại trước Liverpool vì bị cấm sex?

Tin mới

07/12/2017 06:47

(NLĐO) - Dù đã kiêng sex để quyết giành chiến thắng nhưng Spartak Moscow đã bị thua tan tác ở lượt trận cuối vòng bảng Champions League rạng sáng 7-12.

Trước chuyến làm khách Liverpool ở lượt trận cuối vòng bảng Champions League, CLB Spartak Moscow của Nga đã cấm tất cả các cầu thủ quan hệ tình dục trước đó vài ngày nhằm bảo đảm thể lực tốt nhất. Spartak cần 3 điểm trên sân của Liverpool nếu muốn lọt vào vòng sau nên cả đội đều quyết tâm thực hiện.

Đề xuất trên là của nữ bác sĩ của CLB Victoria Gameeva. Cô cho biết: "Từ góc độ y học, quan hệ tình dục trước những trận thi đấu thể thao chỉ tốt đối với nữ còn nam thì cho kết quả ngược lại. Trong võ thuật, một VĐV nữ có thể quan hệ tình dục trước trận 10-15 phút sẽ mang lại kết quả tốt hơn nhưng đối với bóng đá, các cầu thủ phải kiêng quan hệ từ 2-3 ngày trước giờ xung trận mới bảo đảm thể lực".

Spartak thảm bại trước Liverpool vì bị cấm sex? - Ảnh 1.

Bác sĩ Victoria Gameeva chăm sóc y tế cầu thủ trước trận

Spartak thảm bại trước Liverpool vì bị cấm sex? - Ảnh 2.

Chưa biết nhận định của người đẹp này đúng hay sai mà Spartak Moscow đã để thua tan nát 0-7 trước chủ nhà Liverpool ở lượt trận cuối, bị loại khỏi giải.

Spartak thảm bại trước Liverpool vì bị cấm sex? - Ảnh 3.

Spartak Moscow thua đậm trước Liverpool

Victoria Gameeva không chỉ là bác sĩ thể thao có chuyên môn giỏi mà còn là cô gái có thân hình quyến rũ. Cô thường xuyên khoe những hình ảnh nóng bỏng trên mạng xã hội và được nhiều người theo dõi.

Spartak thảm bại trước Liverpool vì bị cấm sex? - Ảnh 5.

Spartak thảm bại trước Liverpool vì bị cấm sex? - Ảnh 6.

Spartak thảm bại trước Liverpool vì bị cấm sex? - Ảnh 7.


Ch. Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI