Nữ bác sĩ Chelsea Eva Carneiro và tiền đạo Cota trong một trận đấu của Chelsea trước đó

Nữ bác sĩ Chelsea Eva Carneiro và tiền đạo Costa trong một trận đấu của Chelsea

Theo báo The Sun (Anh), nữ bác sĩ của Chelsea Eva Carneiro là một người “cuồng sex”. Cô từng quan hệ với một tiền đạo của Chelsea theo kiểu “tình một đêm”.

Thông tin trên được bạn trai cũ của Carneiro là Rupert Patterson-Ward tiết lộ. Người này cho biết đã từng cặp kè với nữ bác sĩ của Chelsea kể từ năm 2011 và chia tay vào năm 2013. Với Rupert Patterson-Ward, những tháng ngày bên Eva Carneiro thực sự là một cơn ác mộng.

"Người phụ nữ đó đã hủy hoại cuộc sống của tôi," Rupert nói. "Eva còn rất nghiện tình dục và không có nhiều người biết điều này. Tôi đã từng yêu say đắm Eva và đã lên kế hoạch cho một gia đình, nhưng mọi chuyện lại không diễn ra đúng với dự tính vì nhiều lý do" – Rupert cho biết thêm.

Nét quyến rũ của Carneiro bên ngoài sân cỏ
Nét quyến rũ của Carneiro bên ngoài sân cỏ
Carneiro và bạn trai cũ
Carneiro và bạn trai cũ

Động trời hơn, Rupert Patterson-Ward sau đó còn tiết lộ Carneiro từng có quan hệ với cả cầu thủ của The Blues. Rupert không nói rõ danh tính nhưng cho hay đó là một tiền đạo: “Eva từng kể với tôi rằng cô ấy đã ngủ với một cầu thủ của Chelsea. Tôi cảm thấy ghê tởm sau khi cô ấy nói ra điều này. Cô ấy luôn tự hào vì mình nhận được sự yêu mến từ các cầu thủ cầu thủ. Eva thực sự thích được người ta chú ý".

Nữ bác sĩ Eva Carneiro hiện đang khiến dư luận dậy sóng sau khi bị HLV Jose Mourinho mắng là “đồ con hoang” trong trận đấu giữa Chelsea và Swansea ở vòng 1 Premier League. Trong trận thua Man City 0-3 tối 16-8, Eva Carneiro đã bị Mourinho giáng chức và thay thế bằng một bác sĩ khác.

Carneiro được cho là đang kiện ông Mourinho ra tòa sau khi bị chửi rủa thậm tệ
Carneiro được cho là đang kiện ông Mourinho ra tòa sau khi bị chửi rủa thậm tệ

C. Tuấn