Suarez dọa kiện Liverpool nếu không cho anh ra đi

Tin mới

06/08/2013 11:07

(NLĐO) - Luis Suarez ngày 6-8 cho biết sẽ nhờ đến sự can thiệp của tòa án nếu Liverpool không chấp thuận cho anh đến Arsenal.

Tiền đạo Uruguay rất bất bình trước cách làm việc của đội chủ sân Anfield khi không thực hiện theo thỏa thuận trong hợp đồng. Theo quy định, Suarez có quyền ra đi nếu Liverpool không giành được vé dự Champions League và CLB mua anh phải được dự giải đấu này đồng thời đưa ra giá tối thiểu là 40 triệu bảng Anh. Hiện tại không CLB nào ngoài Arsenal đã hội đủ điều kiện trên. Tuy nhiên, đội bóng vùng Merseyside lại lấy cớ Arsenal muốn châm chọc họ khi ra giá 40+1 triệu bảng để không bán tiền đạo "con cưng" này.


Arsenal có thể trả đến 50 triệu bảng Anh cho Suarez nếu Liverpol ngồi vào bàn đàm phán. Nhưng họ nghĩ mức giá 40 triệu bảng là phù hợp nhất cho cả đôi bên.


Suarez đã thể hiện rõ ý định của mính

Nếu Liverpool vẫn không thay đổi quyết định, Suarez cho biết sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp lý vì rõ ràng Liverpool đã vi phạm hợp đồng. Như vậy, sẽ không hay chút nào với một CLB giàu truyền thống như Liverpool.


BHL Liverpol đang tìm cách giữ chân tiền đạo số 1 của họ

Ý định của Suarez và Arsenal là đã rất rõ ràng, vấn đề còn lại là ở Liverpool nhưng xem ra khả năng Suarez gia nhập đội hình “pháo thủ” là rất cao. Tiền vệ Mikel Arteta của Arsenal tự tin cho biết: “Các cầu thủ giỏi nhất thường di chuyển vào cuối mùa hè và trường hợp của Suarez cũng thế. Tôi nghĩ chúng ta sẽ bắt đầu mùa giải với những gương mặt mới. Đó là những gì chúng ta đều hy vọng”.

Châu Tuấn (theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI