Suarez giao lưu với CĐV Barca qua hàng rào!

Tin mới

19/07/2014 13:48

(NLĐO) – Do bị vướng án phạt của FIFA nên Suarez không được CLB mới Barcelona tổ chức lễ ra mắt một cách công khai. Vì thế, mới có cảnh tiền đạo người Uruguay phải lén lút ký tặng cho các CĐV Barca qua hàng rào nhà riêng của mình.

Tiền đạo Luis Suarez đã chính thức sang thi đấu cho Barcelona sau khi hoàn tất bản hợp đồng “bom tấn” 75 triệu bảng Anh. Tuy nhiên, CLB không thể tổ chức buổi ra mắt giống như từng làm với những ngôi sao trước đó. Nguyên nhân do tiền đạo này đang thi hành án phạt cấm các hoạt động liên quan đến bóng đá trong vòng 4 tháng của FIFA vì cắn trung vệ Chiellini  (Ý) ở World Cup 2014.

Dù vậy, những CĐV cuồng nhiệt của Barca vẫn muốn gặp mặt thần tượng mới của mình nên đã kéo nhau đến tận nhà riêng của Suarez vừa mua ở thành phố Barcelona. Đáp lại tấm chân tình của các CĐV, Suarez đã ký tên mình lên áo thi đấu đội tuyển Uruguay và ném qua hàng rào cho họ.

 

Suarez ném áo và cờ Uruguay có chữ ký của anh qua hàng rào cho các CĐV

Suarez ném áo và cờ Uruguay có chữ ký của anh qua hàng rào cho các CĐV

 

Suarez giao lưu với CĐV Barca qua hàng rào!

 

Như vậy, phải đến cuối tháng 10, tiền đạo Suarez mới có thể trở lại tập luyện cùng CLB Barcelona. Đó là quãng thời gian khá dài để tiền đạo này suy ngẫm về những việc làm “quái dị” của mình trong thời gian qua.

C. Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI