Sunderland “đuổi” 38 CĐV vì không chịu... ngồi

Tin mới

28/12/2012 10:43

(NLĐO) - Dù thắng Man City 1-0 nhưng CLB Sunderland ở Giải Ngoại hạng Anh vẫn đuổi 38 người hâm mộ ra khỏi sân vì đứng suốt không chịu ngồi xuống khi xem trận đấu.

Thông điệp của Sunderland gửi đến những người chuyên đứng


Trong trận thắng 1-0 trước Manchester City hôm 26-12, ban lãnh đạo Sunderland đã có hành động cứng rắn khi “mời” 38 CĐV không chịu ngồi xuống ghế ra khỏi sân và gắn trên những chiếc ghế trống thông điệp: “Tấm thẻ mùa giải này đã bị đình chỉ do đứng liên tục”.
 
Đây là hành động cứng rắn của Sunderland đối với những người hâm mộ đứng suốt trong các trận đấu vì hành động của những người này gây nguy hiểm và làm ảnh hưởng tới các CĐV khác. CLB Sunderland quyết định thu hồi vé cả mùa giải của những người đã và sẽ lặp lại lỗi này khi tới SVĐ Light xem bóng đá.
 
Ông Paul Weir - người đứng đầu đội an ninh của Sunderland cho biết: “Chúng tôi phải đưa những người đứng suốt không chịu ngồi xuống ra ngoài. Chúng tôi chắc chắn không muốn làm hỏng bầu không khí và niềm vui của bất cứ ai. Chúng tôi luôn mong muốn một bầu không khí sôi động cùng nhiều CĐV đến sân cổ vũ”.
 
“Nhưng chúng tôi có nghĩa vụ pháp lý và mong người hâm mộ tôn trọng. Chúng tôi có trách nhiệm chăm sóc tất cả các CĐV, bao gồm cả những người lớn tuổi và người tàn tật. Những CĐV này đã liên hệ với chúng tôi và phản ánh họ không thể theo dõi trận đấu vì những người xung quanh đứng suốt”.
 
“Tất nhiên chúng tôi muốn đảm bảo sự an toàn, thoải mái và thú vị cho tất cả mọi người tới SVĐ Light. Chúng tôi mong người hâm mộ lắng nghe ban quản lý và vì lợi ích của tất cả, mọi người đừng đứng liên tục”, ông Weir nói thêm.
 
Quyết định này của Sunderland vấp phải một số phản đối của CĐV nhưng cũng khiến không ít người vui mừng. Một CĐV đã viết: “Thật tuyệt vời khi CLB đã đứng lên chống lại những kẻ “thích đứng”. Trong nhiều năm, tôi đã phải cố gắng nhón trên ngón chân chỉ để nhìn thoáng xuống sân một lần. Bởi vì, từ hàng ghế đầu mọi người dường như đã muốn bỏ bê ghế của họ. Tôi bỏ tiền ra (600 bảng) để có một chỗ ngồi trong sân nhưng chẳng thể xem trận đấu”.
Linh San (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI