Thua M.U, Sunderland sa thải HLV

Tin mới

31/03/2013 10:59

(NLĐO) – Chỉ vài giờ đồng hồ sau thất bại 0-1 trên sân nhà trước đội đầu bảng Manchester United đêm 30-3, “Mèo đen” Sunderland đã tuyên bố sa thải với HLV Martin O'Neill.

Website của Sunderland đã khẳng định thông tin này, theo đó, HLV Martin O'Neill sẽ rời bỏ cương vị của mình sau 15 tháng dẫn dắt đội bóng. Có vẻ như lãnh đạo Sunderland đã không còn đủ kiên nhẫn với ông thầy giàu kinh nghiệm này khi đội bóng chỉ mới giành được 31 điểm sau 31 trận, hiện xếp thứ 16 trên bảng tổng sắp, hơn nhóm đội có nguy cơ rớt hạng (Wigan và Aston Villa) đúng 1 điểm nhưng lại thi đấu nhiều hơn một trận!

Trận thua M.U trên sân nhà là giọt nước tràn ly

O'Neill mê đội bóng Sunderland từ khi còn là một cậu bé bắt đầu biết đến bóng đá. Ông nhận lời làm việc với Sunderland tháng 12-2011 và sau giai đoạn đầu đầy lạc quan, Sunderland sa sút dần và may mắn trụ hạng mùa bóng năm rồi ở vị trí 13. Tiền bạc được đổ vào và nhà cầm quân người Bắc Ireland này lần lượt đưa về sân Ánh sáng những bản hợp đồng có giá trị như Adam Johnson (12 triệu bảng), Steven Fletcher (12 triệu bảng)… Tuy thế, tất cả vẫn không diễn ra như mong muốn của các ông chủ giàu có và thành tích đội bóng cứ đì đẹt ở nhóm cuối, buộc họ phải đi đến quyết định chẳng đặng đừng nhằm cải thiện mọi thứ ở 7 trận đấu còn lại.

và ông thầy Martin O'Neill là nạn nhân mới nhất từ băng ghế HLV

Chưa có thông tin gì về người tạm quyền ở Sunderland thay cho Martin O’Neill.

Đông Linh - Ảnh: Reuters
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI