Tajikistan “tặng” tuyển Việt Nam thêm 1 buổi làm quen sân chính

Tin mới

26/03/2017 11:02

(NLĐO) – Được sự hỗ trợ của LĐBĐ Tajikistan, tuyển Việt Nam sẽ có thêm một buổi tập trên mặt sân thi đấu chính thay vì chỉ có 1 buổi duy nhất như quy định

Tuyển Việt Nam tập làm quen sân bãi và thời tiết tại Tajikistan
Tuyển Việt Nam tập làm quen sân bãi và thời tiết tại Tajikistan

Việc LĐBĐ Tajikistan cho tuyển Việt Nam tập thêm 1 buổi tại sân chính là kết quả sau buổi gặp gỡ và trao đổi công việc của Phó chủ tịch thường trực VFF kiêm Trưởng đoàn tuyển Việt Nam Trần Quốc Tuấn với Phó chủ tịch LĐBĐ Tajikistan Dilshod Juraev tối 25-3.

Tại cuộc gặp này, thay mặt VFF và đội tuyển, ông Trần Quốc Tuấn đánh giá cao và cảm ơn sự đón tiếp chu đáo cũng như những hỗ trợ nhiệt tình của LĐBĐ Tajikistan đối với tuyển Việt Nam kể từ đặt chân đến Dushanbe cho đến nay.

Dù sân Republican Central chỉ là địa điểm trung lập được Afghanistan lựa chọn cho trận đấu với tuyển Việt Nam trong khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2019 nhưng trên cơ sở mối quan hệ tốt đẹp giữa lãnh đạo 2 liên đoàn và từ lòng thiện cảm với bóng đá Việt Nam, ông Dilshod Juraev đã chỉ đạo các bộ phận chức năng của LĐBĐ Tajikistan phải dành những điều kiện tốt nhất cho thầy trò HLV Hữu Thắng trong thời gian lưu trú và thi đấu tại Dushanbe.

Ngay cả người dẫn đoàn của tuyển Việt Nam cũng được LĐBĐ Tajikistan cắt cử riêng một cán bộ giàu kinh nghiệm của Phòng Quan hệ quốc tế trực tiếp đảm nhiệm thay vì sử dụng tình nguyện viên như thông lệ. Được biết đội tuyển Việt Nam đang đối diện với khó khăn bởi không thường xuyên thi đấu trên sân cỏ nhân tạo, nên theo đề nghị từ Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn, ông Dilshod Juraev vui vẻ sắp xếp thêm một buổi tập nữa trên mặt sân thi đấu chính cho thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng.

Điều này có thể xem là một ngoại lệ bởi mặc dù sắm vai là đội “chủ nhà”, nhưng đối thủ của tuyển Việt Nam là tuyển Afghanistan cũng chỉ được quyền tập trên sân chính 1 buổi duy nhất. Buổi tập này của tuyển Việt Nam sẽ diễn ra vào chiều 26-3. Buổi sáng, toàn đội nghỉ hồi phục tại khách sạn.

Anh Dũng - Ảnh: Nhật Đoàn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI