Tấn Trường làm ông chủ

Tin mới

11/01/2011 00:27

Thủ môn người Đồng Tháp chọn TPHCM để thực hiện mơ ước mở sân bóng đá cỏ nhân tạo

Chiều nay, 11-1, sân bóng đá cỏ nhân tạo do thủ môn tuyển VN Bùi Tấn Trường làm chủ sẽ chính thức khai trương tại khu thể thao K2 trên đường Trần Văn Dư, quận Tân Bình - TPHCM.
 
Sân bóng mang tên “Sài Gòn FC” bao gồm 6 cụm sân bóng đá mini 5 người. Theo thủ môn người Đồng Tháp, công việc quản lý sân sẽ do thành viên trong gia đình anh đảm nhiệm. Tấn Trường cho biết từ lâu đã có ý định mở sân nhân tạo vừa để kinh doanh vừa để tạo thêm công ăn việc làm cho người thân. Sau khi biết các đàn anh như thủ môn Thế Anh, Đặng Đình Đức của Bình Dương hay Châu Chí Cường khá thành công khi mở sân cỏ nhân tạo cho thuê ở Bình Dương và quận 8, Tấn Trường quyết định thực hiện bằng được mơ ước của mình.
 

Nhờ người quen làm bên quân đội giới thiệu, Tấn Trường biết khu K2 vẫn còn đất trống cho thuê. Ngay sau khi V-League 2010 kết thúc, tranh thủ thời gian chưa lên tập trung tuyển Olympic VN, Tấn Trường lên TPHCM ký hợp đồng thuê sân, sau đó trở về Cao Lãnh phác thảo kế hoạch xây dựng.
 
Tuy nhiên, TPHCM những tháng cuối năm mưa nhiều nên dù khởi công xây dựng từ đầu tháng 11 nhưng phải đến ngày 8-1 vừa qua, sân bóng mới hoàn thành. Dù vậy, Tấn Trường rất vui: “Nhu cầu thi đấu, tập luyện trên sân cỏ nhân tạo rất lớn nên mở dịch vụ cho thuê sân sẽ tạo được thêm công việc cho người thân và bạn bè tôi ở Cao Lãnh lên TPHCM”.
 
Gác lại nỗi thất vọng AFF Cup 2010, Tấn Trường hy vọng sẽ có một mùa giải thành công với Đồng Tháp, đồng thời làm thật tốt công việc kinh doanh. Ở tuổi 25, Tấn Trường tự nhận còn rất trẻ trong nghiệp kinh doanh nhưng cũng giống như người bạn thân Phạm Thành Lương mở quán cà phê – cơm trưa văn phòng, Tấn Trường tin tưởng sẽ thành công trong lĩnh vực ít nhiều cũng liên quan đến bóng đá.
Anh Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI