Tâng bóng nghệ thuật: tiền đạo Việt Thắng đọ tài ca sĩ Phạm Anh Khoa

Tin mới

30/09/2013 12:40

(NLĐO) - Khởi tranh từ ngày 28-9, cuộc thi tâng bóng nghệ thuật mang tên "Clear Men - Thử thách tâng bóng 24h" đã diễn ra hấp dẫn, thu hút hàng trăm thí sinh đăng ký tham dự. Đặc biệt, ba giám khảo Nam The Man, tiền đạo Việt Thắng và ca sĩ Phạm Anh Khoa đã có những giờ phút tranh tài tâng bóng rất thú vị.

Nhằm thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ bộ môn tâng bóng nghệ thuật cũng như các thí sinh đăng ký tranh tài, nhà tài trợ nhãn hàng Clear Men đã mời ngôi sao tâng bóng thế giới người CH Ireland gốc Việt Nam là Nguyễn Hoài Nam, biệt danh Nam The Man, tham dự chương trình với tư cách là ban giám khảo cuộc thi. Ngoài ra, hai nhân vật nổi tiếng trong giới bóng đá cũng như nghệ sĩ là cựu tiền đạo tuyển Việt Nam và hiện đang khoác áo CLB B.Bình Dương Nguyễn Việt Thắng, người còn lại là ca sĩ Phạm Anh Khoa cũng được mời tham dự buổi ra mắt cuộc thi.

 

Cuộc thi tâng bóng nghệ thuật "Clear Men - thử thách tâng bóng 24h" thu hút được hàng trăm thí sinh đăng ký tham dự

 
Chính sự có mặt của Việt Thắng và Phạm Anh Khoa đã tạo nên những giây phút thú vị cho người hâm mộ khi cả hai cùng nhận lời làm đội trưởng cho hai đội để so tài tâng bóng điệu nghệ với nhau. Giám khảo chính Nam The Man cũng bày tỏ sự thán phục trước màn trình diễn của hai người bạn.
Theo đại diện của BTC cuộc thi, nét mới của cuộc thi là việc các thí sinh thi đấu theo thể thức nhóm. “Bằng cách nâng tầm cuộc thi theo hình thức thi đấu theo nhóm, Clear Men mong muốn một lần nữa khuấy động phong trào tâng bóng nghệ thuật tại Việt Nam vốn đang thịnh hành và đạt được nhiều thành tựu từ năm 2009 đến nay. Hình thức thi đấu theo nhóm giúp cho cuộc thi thêm phần hấp dẫn và kịch tính do có tính cạnh tranh và đối kháng cao", BTC cuộc thi cho biết.
Dưới đây là chùm ảnh về những giây phút tranh tài sôi nổi của tiền đạo Việt Thắng, ca sĩ Phạm Anh Khoa cũng như màn biểu diễn của ngôi sao Nam The Man.

 

Tiền đạo Việt Thắng so tài cá nhân với ca sĩ Phạm Anh Khoa

 

Cả hai trình diễn những màn tâng bóng rất khéo léo

 

Dù là ca sĩ nhưng Phạm Anh Khoa còn nổi tiếng là tay săn bàn có tiếng trong giới bóng đá phủi Sài Gòn

 

Việt Thắng hướng dẫn thí sinh giữ bóng trên lưng một cách điệu nghệ

 

Nam The Man và Việt Thắng thị phạm cho các thí sinh


Anh Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI