Tẩy chay Pepsi vì dám dùng hình nhân “ám” Ronaldo

Tin mới

21/11/2013 16:49

(NLĐO) - Cũng may là Ronaldo và Bồ Đào Nha đã giành được vé dự VCK World Cup 2014 nếu không LĐBĐ nước này sẽ kiện Công ty Pepsi vì dám dùng hình nhân để “ám” ngôi sao số 1 của họ nhằm lấy lòng người tiêu dùng Thụy Điển trước trận tranh vé vớt

Trước trận “đại chiến lượt” về giữa Thụy Điển và Bồ Đào Nha, Công ty Pepsi - Thụy Điển đã nghĩ ra một chiêu “độc” nhằm quảng cáo sản phẩm của mình bằng cách tạo ra những bức hình nộm của Ronaldo với kim đâm tua tủa.

Tuy nhiên, chưa thấy hiệu quả đâu nhưng ngay lập tức chiêu “rồ” của họ đã bị người hâm mộ Ronaldo và người dân Bồ Đào Nha phản ứng kịch liệt. Đã có 21.000 người thông qua mạng xã hội Facebook đòi tẩy chay sản phẩm này.


Hôm 21-11, họ đã lên tiếng xin lỗi Ronaldo và các fan hâm mộ bởi chiêu “độc” này: “Chúng tôi không bao giờ cố ý muốn tạo một sự cạnh tranh tiêu cực trong bóng đá. Chúng tôi rất tiếc nếu Ronaldo và người hâm mộ anh bị xúc phạm bởi các hình ảnh này. Chúng tôi ngay lập tức đã gỡ nó xuống và gửi lời xin lỗi tới tất cả những người liên quan".

Sau trận Bồ Đào Nha vượt qua Thụy Điển và chính thức giành vé đến Brazil vào năm sau những người hâm mộ Bồ Đào Nha đã chế nhạo Pepsi cũng bằng những bức ảnh hình nhân vui nhộn.


Ảnh chế:  "Đoàn tàu Thụy Điển tan tành khi đụng phải Ronaldo"

C. Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI