Trung vệ-đội trưởng Chelsea J.Terry một lần nữa lặp lại nguyện vọng muốn ở lại trước tình trạng lấp lửng của CLB. Hợp đồng của trung vệ này kết thúc vào hè và Terry muốn gắn bó với Chelsea thêm 2 mùa nữa trước khi sang Mỹ hoặc Trung Quốc “dưỡng già”.

Đây là quyết định bất ngờ của Terry bởi hồi tháng 1 qua, anh tiết lộ sẽ rời Chelsea sau mùa giải kết thúc. Có thể khi đó Terry thường xuyên ngồi dự bị nên sinh ra bất mãn? 

Mùa này Terry chỉ ra sân 24 trận ở Premier League và ghi 1 bàn. Ở trận thua Sunderland 2-3 cuối tuần, Terry đã có hành động không đẹp khi ném chiếc băng đội trưởng xuống đất sau khi bị truất quyền thi đấu. Hình ảnh ít nhiều đã lấy đi sự tin yêu của các CĐV The Blues dành cho trung vệ người Anh.

“Tôi vẫn muốn chơi bóng thêm một vài năm nữa, hy vọng đó là Chelsea. Tôi là một cầu thủ Chelsea, CLB mà tôi đã gắn bó từ năm 14 tuổi. Tôi rất yêu Chelsea” – Terry cho biết trong một chuyến du lịch ở Đan Mạch vào thứ hai.

Terry được cho là đến Đan Mạch để tìm kiếm công việc mới

Terry được cho là đến Đan Mạch để tìm kiếm công việc mới

Không chỉ được nhiều CLB ở Mỹ, Trung Quốc quan tâm, Terry còn được CLB của một người bạn thân ở Đan Mạch muốn mời tham gia vào ban huấn luyện.

Dù rất có giá nhưng tại Chelsea lúc này, Terry rất khó đạt được mong muốn ở lại thêm 2 mùa nữa. Nếu được ở lại, Chelsea chỉ đồng ý ký hợp dồng 1 năm và với điều kiện Terry phải chịu giảm lương.

Ch. Tuấn