Hôm nay, 28-7, tại Surrey (Anh) đã diễn ra phiên tòa xét xử 4 tội phạm về tôi ăn cắp tài sản của cựu trung vệ Chelsea John Terry.

Chuyện xảy ra hồi tháng 2 năm nay khi Terry cùng cô vợ Toni đi trượt tuyết dài ngày ở Alps, Pháp, để căn biệt thự 5 triệu bảng không người trông coi. Bọn trộm có lẽ sẽ không biết Terry đi vắng để ra tay hành động nếu không có bức ảnh mà trung vệ này khoe trên Instagram.

Terry trả giá đắt cho thói sô hàng trên mạng - Ảnh 1.

Theo Daily Mail, toàn bộ tài sản bị mất cắp trị giá gần 400.000 bảng và đều bị tẩu tán hết trước khi chúng bị bắt. Bà xã Toni của sao vừa chuyển sang Aston Villa bị mất loạt túi xách tổng trị giá 126.000 bảng của các hiệu Chanel, Louis Vuitton, Gucci, Yves Saint Laurent, Hermes. Trước tòa, nhóm trộm còn khai rằng trong biệt thự của Terry có quá nhiều túi xách hàng hiệu nên chúng không thể mang đi hết.

Số trang sức bị lấy đi gồm nhẫn, vòng tay, đồng hồ, vòng cổ trị giá 219.000 bảng. Cặp đôi cũng bị mất bộ sách Harry Potter phiên bản đầu có chữ ký tác giả với giá 18.000 bảng, phiên bản Cup mini của Terry 3.000 bảng, tiền mặt 10.000 bảng và mất hơn 2.000 bảng sửa cửa sổ bị hư hỏng.

Terry trả giá đắt cho thói sô hàng trên mạng - Ảnh 2.

Căn biệt thự sang trọng của Terry

Nhóm trộm còn liên quan tới 7 vụ khắp khu vực Surrey và Sussex với số đồ đánh cắp giá trị lên tới 600.000 bảng Anh.

Vụ trộm trên là bài học nhớ đời cho trung vệ tân binh Aston Villa vì thích khoe khoang và sống ảo trong thời điểm vắng nhà.

Ch. Tuấn