Tối nay, 13-10, ĐT Thái Lan sẽ có chuyến làm khách trên sân Mỹ Đình của ĐT Việt Nam trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2018. Để cổ vũ tinh thần cho thầy trò HLV Kiatisak, LĐBĐ Thái Lan (FAT) đã treo thưởng rất hấp dẫn.

 

Trọng Hoàng (Việt Nam) trong trận lượt đi
Trọng Hoàng (Việt Nam) trong trận lượt đi

 

Theo đó, Chủ tịch FAT, ông Worawi Makudi, tuyên bố sẽ thưởng 1 triệu bath (tương đương hơn 620 triệu đồng) cho mỗi bàn thắng mà các học trò HLV Kiatisak ghi được vào lưới Việt Nam.

Mặc dù, được treo thưởng hấp dẫn nhưng HLV Kiatisak vẫn rất thận trọng trước sức mạnh của Việt Nam: “Đối đầu với Việt Nam không bao giờ là dễ dàng, nhất là khi họ được chơi trên sân nhà trước sự cổ vũ nồng nhiệt của CĐV. Tuy nhiên, chúng tôi đang dẫn đầu bảng đấu, chúng tôi muốn giành chiến thắng trước Việt Nam vì 3 điểm sẽ thắp sáng cơ hội cho chúng tôi tiến vào vòng trong”.

Trong khi đó, HLV trưởng Toshiya Miura cũng cho thấy quyết tâm giành trọn 3 điểm trước Thái Lan để vào vòng tiếp theo cũng như đưa bóng đá Việt Nam vươn ra tầm châu lục. Chiến lược gia người Nhật khẳng định khó thắng Thái Lan 4 đến 5 bàn nhưng với các biệt 1 bàn thì rất có thể.

Ở trận lượt đi trên sân nhà, Thái Lan đã giành chiến thắng với tỉ số 1-0 trước Việt Nam. Hiện tại, Thái Lan đang dẫn đầu bảng F với 7 điểm Việt Nam đang đứng ở vị trí thứ 3 với 4 điểm.

 

Tuyển Thái Lan tự tin sẽ chiến thắng Việt Nam
Tuyển Thái Lan tự tin sẽ chiến thắng Việt Nam

 

Trận đấu giữa Việt Nam với Thái Lan trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2018 diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 13-10 và được THTT trên VTV6.

C. Tuấn