Clip: Thái Sơn Nam giành ngôi á quân châu Á 2018 trong tiếc nuối - Ảnh 1.

Thái Sơn Nam không thể tạo được bất ngờ ở lần đầu vào chung kết châu lục

Vươn lên dẫn trước trong thời gian hiệp 1 nhưng Thái Sơn Nam không thể duy trì lợi thế trước đại diện của Iran. Dù đã thi đấu hết sức nỗ lực song Thái Sơn Nam đã không thể tiếp tục làm nên bất ngờ tại trận chung kết Futsal các CLB châu Á 2018 và chấp nhận thua Mes Sungun Varaghan với tỉ số 2-4.

Clip: Thái Sơn Nam giành ngôi á quân châu Á 2018 trong tiếc nuối - Ảnh 3.
Clip: Thái Sơn Nam giành ngôi á quân châu Á 2018 trong tiếc nuối - Ảnh 4.

Dù có những thành tích đáng kỳ vọng trong những trận đấu trước đó nhưng Thái Sơn Nam đã bị Mes Sungun Varaghan bắt bài khá kỹ. Không như 2 trận đấu trước đó, thầy trò HLV Miguel Rodrigo chỉ có thể vẫy vùng trong khoảng 10 phút đầu hiệp 1. Việt Nam vươn lên dẫn trước đối thủ nhưng vẫn là đội bóng nằm "chiếu dưới". Thái Sơn Nam liên tục chống đỡ những đợt công phá của Mes Sungun Varaghan nhưng sự nổi bật của các tuyển thủ bên phía Mes Sungun Varaghan khiến đại diện Việt Nam không thể duy trì được lợi thế và phải nhận thất bại 2-4 trước đội bòng của Iran.

Hai cầu thủ ghi bàn cho Thái Sơn Nam là Đức Hòa (4'), Văn Vũ (18') cùng các đồng đội dù đã cố gắng rất nhiều để lần đầu tiên đưa đại diện Việt Nam giành ngôi vô địch Giải Futsal CLB châu Á 2018 nhưng trước đấu pháp và sức mạnh của Mes Sungun Varaghan họ đành thất thủ, giành ngôi á quân chung cuộc.

Tường Phước - Ảnh: Ngọc Linh