Thành Lương chia tay đội tuyển, HLV Miura gọi Quang Hải thay thế

Tin mới

08/05/2015 09:15

(NLĐo) - Vừa tập trung cùng đội tuyển được 2 ngày, Quả bóng vàng 2014 Thành Lương đã nói lời chia tay vì chấn thương. HLV Miura cũng vừa gọi tiền đạo Quang Hải của Than Quảng Ninh để chuẩn bị cho trận gặp Thái Lan vào ngày 24-5 tới.

Chiều 7-5, tiền vệ Phạm Thành Lương đã trở về CLB sau khi được bác sĩ đội tuyển Kubo Shinichi chẩn đoán bị chấn thương háng phải mất ít nhất hai đến ba tuần mới có thể phục hồi.

 

Thành Lương bị đau từ ngay ngày tập đầu tiên của đội
Thành Lương bị đau từ ngay ngày tập đầu tiên của đội

 

Phạm Thành Lương cho biết anh đã trở về gia đình theo sự cho phép của HLV Miura. Lương “dị” bị chấn thương cơ khép từ lâu nhưng vẫn cố thi đấu tại V-League và nay ban huấn luyện đội tuyển đồng ý cho anh không tiếp tục tập trung cùng đội ở đợt này nữa mà phải tích cực điều trị cho khỏi hẳn.

Theo LĐBĐ Việt Nam (VFF), 2 ngày nay, các bác sĩ đội tuyển và chuyên gia thể lực người Nhật Bản Kubo kiểm tra kỹ lưỡng về mức độ chấn thương của Thành Lương. Theo kết luận, với chấn thương này, Thành Lương cần phải tách biệt hoàn toàn với sân cỏ trong thời gian tối thiểu 1 tuần để tập trung điều trị hồi phục theo chế độ riêng. Như vậy, chắc chắn Lương sẽ không thể tham dự trận gặp Thái Lan ở vòng loại World Cup 2018 vào ngày 24-5 tới.

Chia tay Thành Lương nhưng theo kế hoạch, HLV Miura đã đôn 4 cầu thủ từ đội U23 Việt Nam lên tập luyện ở đội tuyển quốc gia là Minh Tùng, Phi Sơn, Huy Toàn và Công Phượng. Bên cạnh đó, trong tối 7-5, Michal Nguyễn, Trọng Hoàng, Công Vinh sẽ tập trung cùng đội tuyển một ngày sau khi cùng Becamex Bình Dương thi đấu vòng bảng AFC Champions League 2015.

 

Công Phượng tranh bóng với Minh Châu
Công Phượng tranh bóng với Minh Châu

 

Trong khi đó, Quang Hải, tiền đạo của Than Quảng Ninh cũng được ông Miura bổ sung vào đội tuyển Việt Nam.

 

C. Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI