Thầy của Ánh Viên bị giật điện thoại tại Malaysia - Ảnh 1.

Tên cướp (áo vàng) bị thầy của Ánh Viên - HLV Đặng Anh Tuấn (đứng-phải) khống chế, bắt giữ khi định giật điện thoại của ông

Tối 26-8, sau khi cùng một số người bạn đi ăn tối tại khu Jalan Alor (Malaysia), HLV Đặng Anh Tuấn – thầy của "tiểu tiên cá" Nguyễn Thị Ánh Viên - đã bị một tên cướp vờ hỏi đường rồi bất ngờ giật chiếc điện thoại trên tay ông. Tuy nhiên, thầy của Ánh Viên còn nhanh hơn khi túm ngược tên cướp văng khỏi xe máy và giao cho cảnh sát xử lý.

Ở thời điểm đó, HLV Đặng Anh Tuấn đang dùng điện thoại để đón xe Grab về khách sạn thì bị giật. Tuy nhiên, thầy của "Tiểu tiên cá" và người bạn đã rất nhanh tay túm ngược tên cướp và quật văng hắn xuống xe.

Sau đó, những người dân xung quanh khu vực này cũng đến hỗ trợ và gọi cho cảnh sát. Theo chia sẻ, HLV Anh Tuấn ngoài bơi lội ông còn chơi môn kick-boxing nên phản xạ rất tốt. 

Do chờ hơn 45 phút vẫn chưa thấy các cảnh sát của Malaysia xuất hiện, HLV Anh Tuấn đã giao tên cướp lại cho những người dân nơi đây xử lý để về lại khách sạn nghỉ ngơi.

Anh Dũng