Theo Walcott lặng lẽ cưới vợ

Tin mới

25/06/2013 13:01

NLĐO) - Lặng lẽ và lãng mạn, Theo Walcott đã kết hôn với cô bạn gái thời thơ ấu Melanie Slade tại một lâu đài ở Ý vào hôm 17-6.

Ngôi sao của Arsenal đã chọn tòa lâu đài đẹp như cổ tích Castello Di Vincigliata ở Florence (Ý) để tổ chức buổi lễ. Đám cưới của họ tổ chức không náo nhiệt như thường thấy ở các ngôi sao bóng đá. Khách mời được yêu cầu không mang quà cáp hay tiền mừng, thay vào đó họ có thể quyên góp cho Quỹ Willow - được thành lập bởi huyền thoại của Arsenal Bob Wilson - nhằm hỗ trợ cho các bệnh nhân ung thư.Hình ảnh về đám cưới của họ được giấu rất kỹ, chỉ tiết lộ một ảnh trên trang nhất tạp chí Hello! Walcott cho biết: "Thật tuyệt vời khi cuối cùng tôi cũng có thể gọi Melanie là vợ. Bây giờ, chúng tôi cùng hướng về tương lai. Tôi không cho rằng hôn nhân sẽ thay đổi hoàn cảnh hiện tại của tôi. Tôi vẫn sẽ làm những gì tôi muốn".

Theo Walcott và Melanie hẹn hò năm 2004 sau khi tình cờ gặp gỡ tại một trung tâm mua sắm ở Southampton. Chuyện tình cảm của họ kéo dài gần 10 năm và ít gặp trắc trở cho đến ngày kết hôn.


Châu Tuấn (theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI