Theo Walcott nôn ra máu

Tin mới

13/10/2012 12:33

(NLĐO) – Trong trận Anh tiếp đón San Marino vào đêm 12-10 vừa qua, Tam Sư lại gặp tổn thất lớn khi ngôi sao Theo Walcott đã gặp chấn thương nặng, thậm chí anh còn nôn ra máu.

Theo Walcott và thủ môn Aldo Simoncini lao vào nhau kinh hoàng


Mặc dù ĐT Anh đã có chiến thắng 5-0 trước San Marino nhưng niềm vui của HLV Roy Hodgson không thể trọn vẹn vì cầu thủ chạy cánh của Arsenal Theo Walcott gặp chấn thương nặng và đang phải nằm trong bệnh viện.

Pha vạ chạm kinh hoàng diễn ra vào ngay phút thứ 5 của trận đấu, trong một nỗ lực đi bóng gần khung thành San Marino của Theo Walcott, cầu thủ Arsenal này và thủ môn Aldo Simoncini đã lao vào nhau với tốc độ như vũ bão khiến cầu thủ Anh không thể đứng dậy nổi. Các nhân viên y tế nhanh chóng vào sân chăm sóc cho Theo Walcott. Các nhân viên y tế  xác định anh bị chấn thương ở ngực, có thể bị gẫy xương sườn, khó thở và ho ra máu.
 


Sau 5 phút cấp cứu, Theo Walcott được thay thế bởi Aaron Lennon và anh được chuyển ngay tới bệnh viện. Các bác sĩ vẫn đang kiểm tra và xác định mức độ nghiêm trọng chấn thương của Walcott.
 
Trước sự việc này, chiến lược gia Roy Hodgson chia sẻ: “Đây là một sự thiếu thận trọng. Tôi tin không có ác ý nào. Nhưng Theo Walcott đang ở trong bệnh viện và đây là một chấn thương hết sức khốc liệt”.
 
Va chạm khiến Walcott bị thương nặng. Ảnh Andy Hooper


“Các bác sĩ đã chụp X-quang và xác định đó là một chấn thương ở ngực. Chúng tôi đang phải chờ đợi để biết chi tiết hơn nhưng nó có vẻ nghiêm trọng, tuy nhiên hi vọng mọi chuyện sẽ có chiều hướng tích cực hơn”, HLV Tam Sư cho biết thêm.

Phát biểu về tai nạn này, HLV Giampaolo Mazza của San Marino nói: “Đó chỉ là một tai nạn. Thủ môn của chúng tôi không cố ý. Chúng tôi xin lỗi Walcott và mong cậu ấy sớm bình phục”.
Linh San (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI