ĐỘI TUYỂN QUẦN VỢT VIỆT NAM

Thông qua Facebook, HLV Trần Đức Quỳnh từ chối lên tuyển

Tin mới

29/08/2013 12:40

(NLĐO) - Sáng ngày 29-8, HLV Trần Đức Quỳnh, người vừa đang được Liên đoàn quần vợt Việt Nam (VTF) bổ nhiệm vai trò HLV trưởng ĐTQG tham dự Davis Cup 2013 sẽ diễn ra vào giữa tháng 9, đã từ chối tập trung ĐTQG cùng với tay vợt 16 tuổi Lý Hoàng Nam, thông qua trang Facebook của cá nhân anh.

Theo thông tin do HLV Trần Đức Quỳnh đăng tải, anh từ chối tập trung cùng với học trò Lý Hoàng Nam - tay vợt 16 tuổi vừa giành HCV Á vận hội trẻ 2013 tại Nam Kinh (Trung Quốc) - không phải vì mâu thuẫn cá nhân giữa anh và VTF như một số thông tin trên các báo, mà chính do anh không đồng tình với phương pháp huấn luyện của VTF trong giai đoạn cận kề giải đấu như hiện nay. 
 

Đức Quỳnh nêu rõ: “1- VĐV Lý Hoàng Nam bị sốt siêu vi; nên không đảm bảo sức khỏe. 2- Riêng tôi do thời gian quá cập rập, và là một HLV chuyên nghiệp, theo sự hiểu biết của tôi, thời gian hiện nay đến khi thi đấu Davis Cup (9-9-2013), là tìm kiếm các giải nhỏ quanh vùng để các tuyển thủ thi đấu (cho quen trận mạc), chứ không phải để sữa chữa kỹ thuật hoặc tập trung đông đảo VĐV để vừa làm tốn kém ngân sách nhà nước, vừa chỉ để làm rùm beng phô trương; đó không phải là cách làm của tôi và Ban Giám đốc quần vợt Becamex Bình Dương. Tôi nghĩ VTF và chuyên gia đang làm sai trình tự chuyên môn!.”.
 
Hiện VTF vẫn chưa có tuyên bố chính thức nào về việc này!

Quang Liêm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI