Clip thủ môn Bùi Tiến Dũng xử lí bóng cực kì tinh tế trong buổi tập sáng 29-9

Sáng 29-9, bất chấp trời mưa lớn, CLB TP HCM vẫn ra sân Phú Thọ tập luyện. Tuy nhiên, do mặt sân sũng nước nên Ban quản lí sân Phú Thọ không cho thầy trò HLV Chung Hae-soung tập ở sân cỏ vì sợ làm hỏng sân vừa mới được chỉnh trang xong.

Chính vì vậy mà CLB TP HCM đã chuyển sang tập ở sân cỏ nhân tạo ngay bên cạnh. Buổi tập cũng kết thúc khá sớm vì HLV Chung Hae-soung muốn các học trò về chuẩn bị hành trang để bay đi Pleiku vào chiều cùng ngày. 

Thủ môn Bùi Tiến Dũng nhuộm lại tóc, sẵn sàng đấu HAGL - Ảnh 2.

Bùi Tiến Dũng đã nhuộm tóc đen trở lại để tập trung thi đấu, tránh những dị nghị từ dư luận

Theo quan sát thì thủ môn Bùi Tiến Dũng đã quyết định nhuộm lại tóc màu đen sau hơn 3 tuần để mái tóc bạch kim. Trước đó trên mạng xã hội đã xảy ra nhiều tranh luận liên quan đến mái tóc màu bạch kim của Bùi Tiến Dũng. Tuy nhiên sau màn trình diễn ấn tượng và được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận CLB TP HCM thắng Nam Định 5-1, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã quyết định nhuộm lại tóc đen trước giờ lên đường đi Pleiku gặp CLB HAGL.

Ở buổi tập này, Công Phượng tiếp tục ngồi ngoài tập phục hồi. Cùng với những cầu thủ thuộc biên chế Gia Lai như Lê Văn Sơn hay Lê Đức Lương, Công Phượng sẽ không đi Pleiku. Chính vì vậy mà ở trận gặp HAGL, thủ môn Bùi Tiến Dũng sẽ là tâm điểm chính của cuộc đối đầu này.

Anh Dũng