Thủ môn Gianluigi Donnarumma của U21 Ý đang khoác áo CLB Milan đã đối mặt với sự giận dữ của các CĐV trong trận đấu giữa U21 Ý gặp U21 Đan Mạch ở bảng C VCK Giải Bóng đá U21 châu Âu diễn vào rạng sáng 19-6.

Trong lúc trận đấu đang diễn ra, một nhóm CĐV - có thể là fan Milan - đã đứng phía sau khung thành thủ môn Donnarumma chửi bới. Chưa hết, họ còn ném số lượng lớn tiền giả vào khung thành thủ môn trẻ này để ám chỉ anh là kẻ "ham tiền quên nghĩa". Nguyên nhân vì trước đó thủ môn 18 tuổi này không chịu gia hạn hợp đồng vói Milan.

Thủ môn tuyển Ý bị fan ném tiền vào mặt lúc thi đấu - Ảnh 1.

Khung thành thủ môn Donnarumma chứa đầy tiền

Thủ môn tuyển Ý bị fan ném tiền vào mặt lúc thi đấu - Ảnh 2.

Thủ môn tuyển Ý bị fan ném tiền vào mặt lúc thi đấu - Ảnh 3.

Nhóm CĐV đang sỉ nhục Donnarumma phía sau khung thành

Dù bị sỉ nhục trước "bàn dân thiên hạ" nhưng thủ thành trẻ này vẫn giữ vững tinh thần, góp công vào chiến thắng 2-0 của U21 Ý trước U21 Đan Mạch ở trận mở màn.

Donnarumma được đưa lên đội chính chính Milan vào năm 2015 và đã chiếm vị trí số 1 từ đó. Với thể hình ấn tượng (cao 1,96 m và nặng 90 kg), Donnarumma được xem là người kế thừa xứng đáng vị trí của Buffon ở tuyển Ý. Theo báo chí Ý, Donnarumma đang đàm phán sang Real Madrid để được trả lương cao hơn. Tuy nhiên cũng có nguồn tin anh sẽ sang Juventus nhằm thay thế Buffon, người tuyên bố sẽ giải nghệ sau mùa giải 2017-2018.

Ch. Tuấn