Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Quốc khánh 2-9, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hôm nay 2-9 đã gọi điện gửi lời chúc mừng, động viên toàn thể Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam đang làm nhiệm tại Thái Lan.

Thủ tướng gọi điện động viên đội tuyển quốc gia ngày Quốc khánh 2-9 - Ảnh 1.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp gỡ và chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam quốc gia Việt Nam vô địch AFF Suzuki Cup 2018 - Ảnh: VGP

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mong muốn và chúc đội tuyển có sự tập trung, quyết tâm với tinh thần cao nhất để giành kết quả tốt trong trận đấu đầu tiên tại Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Lời động viên của Thủ tướng gửi đến đội tuyển trong ngày lễ trọng đại của đất nước đã tiếp thêm sức mạnh và nguồn động lực để Ban huấn luyện cùng các tuyển thủ tiếp tục cống hiến hết mình nhằm đáp ứng tình cảm yêu mến và kỳ vọng của người hâm mộ bóng đá nước nhà.

Đáp lại sự quan tâm của Thủ tướng, HLV trưởng Park Hang-seo và các tuyển thủ hứa sẽ tiếp tục nỗ lực trong từng ngày tập luyện tại Thái Lan nhằm có được sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu với đội tuyển của nước chủ nhà, diễn ra vào ngày 5-9 tới.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã đưa tin, ngày 1-9, đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam đã có mặt tại Thái Lan để chuẩn bị cho trận đại chiến với chủ nhà trong trận mở màn bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á diễn ra vào ngày 5-9 tới.

B.T.V