Tuyển Việt Nam đến Thái Lan, HLV Park chuyển 2 tuyển thủ xuống tuyển U22 - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo quyết định giữ Trọng Hoàng trong hành trình sang Thái Lan thi đấu

Sáng 1-9, đội tuyển Việt Nam đã có mặt tại Thái Lan để chuẩn bị cho trận đại chiến với chủ nhà ở trận mở màn bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ diễn ra vào ngày 5-9 tới. Trước khi lên đường, HLV Park Hang-seo cũng đã chia tay trung vệ Lâm Anh Quang.

Riêng hai cầu thủ trẻ Hoàng Đức (Viettel) và Thanh Thịnh (SHB Đà Nẵng), HLV Park Hang-seo đã đề nghị cả hai chuyển sang tập luyện cùng U22 Việt Nam tại trung tâm đào tạo PVF. Hoàng Đức và Thanh Thịnh sẽ cùng U22 Việt Nam so tài với U22 Trung Quốc vào ngày 8-9 tới ở Trung Quốc.

Sau khi gút lại 24 cái tên có mặt ở Thái Lan, HLV Park Hang-seo và toàn đội đã di chuyển sang Bangkok vào lúc 8 giờ 50. Sau đó, tuyển Việt Nam đã có mặt ở Nathon Buri, một thành phố vệ tinh cách Bangkok 40 km. Đội di chuyển về khách sạn Novotel Impact, cách sân bay khoảng 50 km và dự kiến có buổi tập ngay chiều nay trên đất Thái.

Trước đó, HLV Park Hang-seo cho biết hậu vệ Đoàn Văn Hậu sẽ quay trở lại Thái Lan vào ngày 3-9 sau khi kí hợp đồng với CLB Heerenveen. Cũng trong ngày 1-9, tiền đạo Công Phượng sẽ hội quân cùng toàn đội tại Nathon Buri.

Anh Dũng - Ảnh: Hải Anh