Thua bạc 500.000 bảng, Rooney có thể bị vợ ngăn sang Trung Quốc - Ảnh 1.

Tin trên được tờ The Sun phanh phui ngay trước thềm đại chiến M.U - Tottenham (diễn ra vào rạng sáng 15-5), trận Rooney đã ghi 1 bàn nhưng chung cuộc vẫn để thua 1-2. 

Trước đó vào tháng 3, sau trận M.U thắng Rostov ở Europa League, Rooney đã đến Casino 235 ở Manchester để giải khuây. Tại đây, anh đã nướng hết 500.000 bảng Anh chỉ sau 2 giờ. Các nhân chứng cho biết Rooney chỉ chơi 2 trò là roulette và blackjack. Anh chủ yếu đặt cược vào màu đỏ, màu áo của M.U, vừa chơi vừa uống bia. Trung bình cứ mỗi 2 phút Rooney lại thua 4.000 bảng.

Thua bạc 500.000 bảng, Rooney có thể bị vợ ngăn sang Trung Quốc - Ảnh 2.

Ngoài boxing, Rooney còn rất mê đánh bạc

Thua bạc 500.000 bảng, Rooney có thể bị vợ ngăn sang Trung Quốc - Ảnh 3.

 Tin Rooney thua đến nửa triệu bảng Anh có thể khiến vợ anh, Coleen, bị sốc nặng bởi trước đây cô đã một lần nổi giận chỉ vì Rooney thua cược 5.000 bảng.

Nhiều khả năng sau vụ này, Coleen sẽ không cho Rooney sang Trung Quốc thi đấu để dễ quản chồng hơn. Rooney được cho là đã được CLB nhà giàu Trung Quốc trả 1 triệu bảng Anh/tuần nếu đồng ý đầu quân cho họ. Với tiền bạc rủng rỉnh và xa nhà, Rooney sẽ rất dễ sa vào cờ bạc, rượu chè khi không có vợ con bên cạnh. 

Thua bạc 500.000 bảng, Rooney có thể bị vợ ngăn sang Trung Quốc - Ảnh 4.

Coleen sẽ quản Rooney chặt hơn sau vụ thua bạc này

Một nguồn tin nói với tờ Daily Star rằng "Số tiền trên đủ để Rooney làm một việc có ý nghĩa hơn cho gia đình và xã hội. Có lẽ Coleen sẽ sụp đổ khi hay tin này". Nguồn tin còn nói thêm Coleen sẽ quản lý Rooney chặt hơn sau vụ này, trong đó có việc không để anh sang Trung Quốc thi đấu.

Rooney và Coleen hiện có 3 con nhỏ, trong khi sự nghiệp của tiền đạo này đang ở bên kia sườn dốc nên họ cần tích lũy cho tương lai. 

Ch. Tuấn