Thua cược, Bouchard phải hẹn hò với sinh viên

Tuần trước, tay vượt 22 tuổi người Canada, Eugenie Bouchard đăng trên Twitter khẳng định Falcons Atlanta sẽ thắng New England Patriots ở chung kết Giải Bóng bầu dục Mỹ Super Bowl. Ngay sau đó, một người hâm mộ - là nam sinh viên tên John Goehrke - đã bình luận bằng một lời thách cược rằng nếu Patriots thắng thì hoa khôi banh nỉ phải đồng ý hẹn hò một ngày, và Bouchard đã chấp nhận cược này. Thật bất ngờ, England Patriots đã đánh bại Falcons Atlanta với tỉ số 34-28, và kẻ thua cuộc sẽ phải giữ lời.

Hôm 16-2, sau khi thực hiện xong bộ ảnh bikini cho tạp chí Sports Illustrated tại New York, người đẹp Canada đã dành cả buổi tối đi chơi với anh chàng sinh viên 20 tuổi may mắn.

Bouchard đã đích thân đến đón John Goehrke này bằng xe riêng của mình, rồi hai người đi xem một trận bóng rổ. Tại đây tay vợt hạng 44 thế giới và chàng trai đã có một buổi tối vui vẻ, Bouchard dù trong vai người thua cuộc nhưng cô cũng tỏ ra rất thoải mái với buổi hẹn hò. Không những vậy, kết thúc buổi hẹn hò, người đẹp nổi tiếng làng tennis còn trao cho anh chàng sinh viêm may mắn nụ hôn.


Bouchard và nam sinh viên trông tình tứ như người tình

Bouchard và nam sinh viên trông tình tứ như người tình

Trả lời phỏng vấn của tờ Kansas City Star, cậu sinh viên cho biết mình đã thần tượng Bouchard từ khi cô lọt vào chung kết Wimbledon năm 2014, đây cũng là thành tích tốt nhất của tay vợt 22 tuổi này ở một giải Grand Slam.

Ch. Tuấn