Thua đậm còn bị đuổi người, U19 Thái Lan chia tay giải châu Á

Tin mới

16/10/2016 23:37

​(NLĐO) – Chiếc thẻ đỏ dành cho Sansern Limwatthana góp phần khiến U19 Thái Lan nhận thất bại 0-4 trước Ả Rập Saudi, sớm chia tay giải U19 châu Á sau 2 trận toàn thua

U19 Thái Lan thảm bại còn mất người
U19 Thái Lan thảm bại còn mất người

U19 Thái Lan nhập cuộc tốt hơn, chủ động tràn lên tấn công nhằm đánh phủ đầu đối phương. Tuy nhiên, U19 Ả Rập Saudi chỉ bị động trong khoảng 10 phút đầu trận và sau khi bắt nhịp với trận đấu, đội bóng vùng Tây Á bắt đầu tràn lên tấn công và lấy lại thế trận. Phút 43, Ả Rập Saudi mở tỉ số nhờ tận dùng sai lầm của hàng thủ Thái Lan.

Sang hiệp 2, U19 Thái Lan tiếp tục chủ động tràn lên tấn công. Tuy nhiên những pha lên bóng của họ chỉ dừng ở trước vòng cấm địa của Ả Rập Saudi. U19 Thái Lan pressing toàn sân nhưng họ lại tỏ ra bế tắc trong tấn công.

Trong khi đó U19 Ả Rập Saudi lại tỏ ra cực kỳ nguy hiểm với những tình huống lên bóng. Ở các phút 59, 68 và 90+2, họ lần lượt ghi thêm ba bàn thắng nâng tỉ số lên 4-0. Không những không ghi bàn danh dự, U19 Thái Lan còn khiến người hâm mộ muối mặt khi Sansern Limwatthana lãnh thẻ đỏ sau pha phạm lỗi với Al Zubaidi.

Anh Dũng - Ảnh: AFC
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI