Tiến Linh chấn thương như thế nào mà không vui khi bị HLV Park Hang-seo thay ra?

Sau trận thắng đậm 4-0 trước U22 Campuchia, điều mà người hâm mộ quan tâm là tiền đạo chủ lực của U22 Việt Nam Nguyễn Tiến Linh bị thay ra ở cuối hiệp 1 trong trạng thái không vui. Theo lý giải của HLV Park Hang-seo, quyết định rút Tiến Linh là giải pháp để dưỡng chân cho cầu thủ này trước trận chung kết với U22 Indonesia.

"Chúng tôi chỉ vừa kết thúc trận đấu nên tôi cũng chưa biết chấn thương cụ thể của Tiến Linh. Tôi muốn thay cậu ấy nhằm hướng đến chung kết. Tiến Linh có vẻ không vui lắm nhưng tôi phải thay cậu ấy. Tiến Linh lúc đó có thể vẫn chơi được nhưng để đảm bảo an toàn, tôi đành phải đưa cậu ấy ra. Còn mức độ cụ thể ra sao thì chờ kiểm tra", HLV Park Hang-seo chia sẻ.

Tiến Linh nói gì về chấn thương khiến anh không vui khi thầy Park rút khỏi sân - Ảnh 2.

Tiến Linh lập công mở tỉ số nhưng bị thay ra trong hiệp 1 vì chấn thương

Trả lời báo chí khi cùng đội di chuyển ra xe, cầu thủ mở tỉ số của trận bán kết cho biết mọi chuyện vẫn ổn. Tiến Linh và các đồng đội khao khát hướng đến việc chinh phục tấm HCV lịch sử: "Lúc này tôi cũng chưa biết tình hình chấn thương của mình như thế nào, chỉ mong là mọi thứ hồi phục nhanh nhất có thể. Tôi nghĩ chấn thương không quá nặng và có thể hồi phục cho trận chung kết".

Anh Dũng - Ảnh: Đức Anh - Clip: Hữu Dũng