Tiến Minh bức xúc vì lịch thi đấu chưa hợp lý

Tin mới

09/12/2013 23:00

Với tư cách là hạt giống số 1, Tiến Minh tưởng như sẽ gặp thuận lợi khi được miễn thi đấu vòng loại vào ngày 10-12.

Tuy nhiên, do BTC bốc thăm theo máy chứ không phân nhánh hạt giống như thường lệ nên ngay ở trận ra quân tại vòng tứ kết sẽ diễn ra vào ngày 12-12, tay vợt số 1 Việt Nam lại gặp thách thức rất lớn khi đối thủ của anh nhiều khả năng sẽ là Wei Feng Chong, tay vợt Malaysia đang xếp hạng 15 thế giới.
Tiến Minh trong buổi tập sáng 9-12 Ảnh: Anh TàI

Theo trưởng đoàn cầu lông Việt Nam Lê Thanh Hà, dù thắng Wei Feng Chong 3/4 lần gặp nhau nhưng hiện tại, phong độ của đối thủ người Malaysia đang rất cao. Tiến Minh chắc chắn sẽ phải nỗ lực rất nhiều nếu muốn thắng tay vợt được Liên đoàn Cầu lông Malaysia đề cử thay thế cho số 1 thế giới Lee Chong Wei đang bận dự VCK Giải Super Series.

Biết kết quả bốc thăm, Tiến Minh bày tỏ sự bức xúc: “Tôi không hiểu tại sao BTC SEA Games lại tổ chức bốc thăm một cách kỳ lạ như vậy. Chẳng có giải đấu nào trên thế giới mà hạt giống số 1 phải gặp ngay một đối thủ hạt giống khác và đang có phong độ cao nhất trong số các tay vợt tham dự SEA Games lần này. Tôi rất bực mình khi vòng 1 đã không được chơi để quen cảm giác sân, vòng 2 lại còn phải gặp Wei Feng Chong. Thà là không được miễn vòng đầu mà gặp các đối thủ đến từ Lào hay Singapore để làm quen sân thì cũng tốt”.

M.Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI