MALAYSIA SUPER SERIES 2011:

Tiến Minh dễ “đụng mặt” Lee Chong Wei

Tin mới

15/01/2011 20:30

(NLĐO)- Sau khi gặp nhau ở vòng bảng Super Series Finals, Tiến Minh sẽ có cơ hội tái ngộ với cao thủ giữ ngôi số một thế giới hiện nay, Lee Chong Wei, tại giải cầu lông Malaysia Super Series 2011.


Nguyễn Tiến Minh đã tăng 1 bậc từ hạng 9 lên hạng 8 thế giới

Giải đấu này diễn ra từ ngày 18 đến 23-1 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 400.000 USD. Ở nội dung đơn nam có sự tham gia của những tay vợt xuất sắc nhất thế giới hiện nay: Lee Chong Wei, Lin Dan, Taufik…Tay vợt Nguyễn Tiến Minh là hạt giống số 8 của giải.
 
Theo kết quả bốc thăm phân nhánh, ở vòng 1 Tiến Minh sẽ gặp tay vợt Sho Sasaki người Nhật Bản, xếp hạng 29 thế giới. Nếu thắng, Tiến Minh sẽ gặp người thắng trong cặp Kazhushi Yamada –Nhật (hạng 21 thế giới) và Chetan Anand-Ấn Độ (hạng 37 thế giới).
 
Nếu vượt qua được những thử thách trên, Tiến Minh sẽ tái ngộ với Lee Chong Wei ở vòng tứ kết. Tại nhánh đấu này còn có sự góp mặt của 2 tay vợt rất mạnh của Trung Quốc là Lin Dan và Chen Long.
 
Cũng theo bảng xếp hạng mới nhất của liên đoàn cầu lông thế giới, Nguyễn Tiến Minh đã tăng 1 bậc từ hạng 9 lên hạng 8 thế giới. Kết quả này có được là do Tiến Minh được thưởng 6050 điểm từ việc tham dự Super Series Finals 2010 vừa diễn ra tại Đài Loan

Nguyễn Đăng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI