Tiến Minh được thưởng nóng thêm 200 triệu đồng

Tin mới

13/08/2013 11:22

(NLĐO) - Nhà tài trợ Becamex IDC ngày 13-8 đã bất ngờ thưởng nóng cho chiến công giành HCĐ thế giới của Tiến Minh số tiền 200 triệu đồng, xem đó như một động lực để tay vợt số 1 Việt Nam tiếp tục hướng đến mục tiêu vô địch Super Series và giành huy chương SEA Games... Tính tổng số tiền thưởng từ ngành, liên đoàn cầu lông và nhà tài trợ, Tiến Minh sẽ nhận 321 triệu đồng.

Sáng nay, 13-8, chỉ ít giờ trước khi lên đường sang Ấn Độ đầu quân cho CLB Pune Vijetas tham dự giải Siêu cúp các CLB Cầu lông Ấn Độ, tay vợt Nguyễn Tiến Minh đã đón nhận tin vui khi nhà tài trợ Becamex IDC tuyên bố thưởng nóng cho anh 200 triệu đồng vì chiến công giành HCĐ thế giới.


Tiến Minh xứng đáng nhận những phần thưởng của nhà tài trợ cũng như người hâm mộ
. Ảnh: Anh Dũng

Tiến Minh cho biết: "Khi nghe nhà tài trợ thông báo, tôi hết sức bất ngờ và hạnh phúc vì mọi người không quên, thậm chí luôn ghi nhận những nỗ lực của mình. Đó sẽ là nguồn động lực lớn để tôi tiếp tục hướng tới hai mục tiêu lớn còn lại trong sự nghiệp là giành ngôi vô địch một giải Super Series và tấm HCV SEA Games".
 
Trước đó, Tiến Minh được doanh nghiệp Thái Lê thưởng nóng 20 triệu đồng sau khi về nước từ giải thế giới và tính mức thưởng theo quy định của ngành thể thao ở trung ương và TP HCM, Liên đoàn cầu lông Việt Nam, TP HCM, anh sẽ nhận khoảng 101 triệu đồng. Tổng mức thưởng, tay vợt số 1 Việt Nam sẽ nhận khoảng 321 triệu đồng cho HCĐ thế giới đầu tiên (và có thể duy nhất) của cầu lông Việt Nam.

Ở giải đấu tại Ấn Độ, do chỉ là giải quốc gia và chủ yếu mang tính chất nâng cao chuyên môn nên Tiến Minh sẽ không được tính điểm tích lũy. Dù vậy, trên bảng xếp hạng tuần này, vị trí của Tiến Minh chắc chắn sẽ thăng tiến.
A. Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI