Tiến Minh lại thua các tay vợt Ấn Độ

Tin mới

19/08/2013 23:01

(NLĐO) - Tay vợt số 1 Việt Nam vẫn chưa thắng được tay vợt người Ấn Độ nào ở Siêu cúp các CLB cầu lông Ấn Độ 2013 bởi 5 ngày sau trận thua B.Sai Praneeth 0-2, Tiến Minh lại thua một tay vợt chủ nhà khác là Ajay Jayaram cũng với tỉ số tương tự tối 19-8.

Dấu ấn mà Tiến Minh để lại ở trận so tài với tay vợt hạng 24 thế giới Ajay Jayaram diễn ra tối 19-8 là không nhiều khi anh đánh hỏng cầu quá nhiều, dẫn đến việc phải chịu gác vợt với tỉ số 19-21, 8-21 chỉ sau 40 phút thi đấu. Đây là thất bại thứ hai liên tiếp của Tiến Minh trước các tay vợt của Ấn Độ cho dù đến thời điểm hiện tại, CLB Pune Pistons của Tiến Minh vẫn đang nằm trong nhóm dẫn đầu bảng xếp hạng của giải đấu trị giá 1 triệu USD.

Tiến Minh thua trận thứ hai ở giải Ấn Độ

Cũng giống như trận thua B.Sai Praneeth cách đây 5 ngày, Tiến Minh chống những pha đập cầu của đối thủ đến từ CLB Hydrabad Hotshots không được tốt. Không những vậy, trong trận thua Jayaram, tay vợt Việt Nam còn đánh cầu ra ngoài khá nhiều dù thực tế, đối thủ hạng 24 thế giới cũng không thực sự xuất sắc trong những pha bỏ nhỏ. Thất bại của Tiến Minh tiếp tục đẩy CLB Pune Pistons vào thế phải nỗ lực ở các trận đấu còn lại ở các nội dung đơn nữ, đơn nam, đôi nam và đôi nam nữ.
A.Dũng - Ảnh: IBL
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI