Triệu Việt Hưng chia sẻ về trận hòa UAE cũng như mục tiêu hướng đến ở trận gặp Jordan

Trao đổi với truyền thông, tiền vệ Triệu Việt Hưng chia sẻ: "Hôm qua là một trận đấu khó khăn với toàn đội. Tôi nghĩ 1 điểm trước U23 UAE là thành công. Ngoài ra cũng có chút tiếc nuối khi U23 Việt Nam có một vài cơ hội nhưng đã không thể tận dụng được và cả cảm giác rất hồi hộp để chờ quyết định từ VAR. Sau trận đấu, về khách sạn, thầy Park cũng động viên toàn đội cố gắng trong 2 trận sắp tới". 

Tiền vệ sinh năm 1997 cũng đưa ra quan điểm của mình về tầm quan trọng của Quang Hải, cái tên được ban tổ chức bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất trận: "Quang Hải luôn là cầu thủ quan trọng của U23 Việt Nam. Cậu ấy vừa là đội trưởng, xốc tinh thần anh em lên. Và tất nhiên chuyên môn tốt của Quang Hải là điều không cần phải bàn cãi".

Tiền vệ Triệu Việt Hưng: Không dễ thắng Jordan, nhưng có cách để lấy 3 điểm - Ảnh 2.

Triệu Việt Hưng tin rằng U23 Việt Nam có phương án đánh bại Jordan

Đánh giá về đối thủ U23 Jordan cũng như chia sẻ về mục tiêu của bản thân mình ở giải đấu lần này, tiền vệ của HAGL cho biết: "U23 Jordan không phải là đội dễ chơi nhưng chúng tôi sẽ cố gắng để có được 3 điểm trước đối thủ này. Các đội bóng ở giải châu Á nói chung đều rất nhanh và khỏe. Với bản thân mình, tôi sẽ nỗ lực tập luyện để tạo được niềm tin nơi ban huấn luyện. Còn việc đá cặp với ai thì phải do HLV trưởng quyết định. Việc của tôi là nỗ lực hết mình để được ra sân".

Đơn vị đồng hành:

Tiền vệ Triệu Việt Hưng: Không dễ thắng Jordan, nhưng có cách để lấy 3 điểm - Ảnh 3.
Anh Dũng - Ảnh: Đức Anh - Clip: Hữu Dũng