xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

"Tiểu kình ngư" Phương Trâm trở lại

Đ.Tùng

Bẵng đi một thời gian kể từ khi chuyến tập huấn dài ngày tại Mỹ bị hủy bỏ và vắng mặt luôn tại Giải Vô địch quốc gia 2017 vì lý do sức khỏe, "tiểu kình ngư" Nguyễn Diệp Phương Trâm đã trở lại đường đua xanh Giải Vô địch Bơi các nhóm tuổi toàn quốc 2018, diễn ra từ ngày 18 đến 21-5 tại Đà Nẵng.

Có lẽ do vẫn còn ảnh hưởng bởi chấn thương lưng, Phương Trâm không thể tung hết sức tại giải. Cô góp mặt ở 8 nội dung dành cho lứa tuổi 16-18 nữ và giành tổng cộng 7 HCV, 1 HCB. Trong khi đó, đồng đội cùng trang lứa Vũ Thị Phương Anh lại thi đấu khá tưng bừng, góp sức mang về cho đoàn TP HCM 8 HCV và 1 HCB. Phương Anh cũng đã đạt chuẩn A để giành suất tham dự Olympic trẻ lần 3 tại Buenos Aires (Argentina) từ ngày 6 đến 18-10.

Tiểu kình ngư Phương Trâm trở lại - Ảnh 1.

Phương Trâm chưa thể tung hết sức nhưng vẫn giành 7 HCV, 1 HCB ở 8 nội dung tranh tài Ảnh: Quang Liêm

Ở các nội dung tranh tài của nam, trừ một lần chỉ cán đích ở vị trí thứ 3 cùng một lần khác về nhì, tuyển thủ Nguyễn Huy Hoàng (Quảng Bình) giành 7 HCV và phá 2 kỷ lục lứa tuổi 16-18 nam. Ấn tượng nhất phải kể đến màn trình diễn tuyệt vời của tay bơi lứa tuổi 15-16 của Trung tâm TDTT Quốc phòng 5, Trần Hưng Nguyên. Thi đấu 15 nội dung, kình ngư trẻ này đã giành đến 14 HCV, 1 HCB cùng với 5 kỷ lục lứa tuổi.

Sau 4 ngày tranh tài, đoàn TP HCM xếp nhất toàn đoàn môn bơi với 30 HCV, 20 HCB, 14 HCĐ, đứng trên các đơn vị mạnh như Trung tâm TDTT Quốc phòng 5 (25, 11, 15), Quảng Bình (11, 9, 5), Long An (10, 14, 14)…

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo