Kết thúc Hội trại huấn luyện toàn quốc, 8 cầu thủ nam và 8 cầu thủ nữ sẽ được tuyển chọn vào đội hình Jr.NBA All-Stars, để tham gia vào chuyến trải nghiệm NBA nước ngoài với các đội hình Jr.NBA All-Stars khác đến từ các quốc gia Đông Nam Á vào cuối năm nay.

Tìm ra 16 VĐV nhí xuất sắc của Jr. NBA - Ảnh 1.

Jr.NBA Vietnam 2017 với sự đồng hành của nhãn hàng Dutch Lady đã trải qua một chặng đường dài trước khi đến Hội trại huấn luyện toàn quốc – tại đây 32 cầu thủ nhí xuất sắc nhất gồm cả nam và nữ sẽ được tham gia vào những trận đấu và những khoá huấn luyện đòi hỏi kỹ thuật nền tảng vượt trội. 32 cầu thủ này đã được tuyển lựa từ những Hội trại tuyển chọn khu vực tại TP HCM và Hà Nội.

Tìm ra 16 VĐV nhí xuất sắc của Jr. NBA - Ảnh 2.

Top 8 cầu thủ nhí nữ cùng ngôi sao bóng rổ NBA WILLIE CAULEY-STEIN

Jr.NBA chương trình phát triển tài năng bóng rổ trẻ toàn cầu dành cho cả nam lẫn nữ, đào tạo những kỹ năng bóng rổ cơ bản cũng như các giá trị cốt lõi của bộ môn thể thao này ngay từ những bước đầu tiên để phát triển các trải nghiệm bóng rổ trẻ cho cả người chơi, huấn luyện viên và phụ huynh. Trong mùa giải 2016-17, NBA dự kiến tiếp cận 18 triệu thanh thiếu niên trên 53 quốc gia trong các hoạt động hỗ trợ phát triển tài năng trẻ của mình.

Quang Liêm