icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Tin vui từ ca phẫu thuật điều trị chấn thương cho Đoàn Văn Hậu

Ngô Nhung

(NLĐO)- Ca phẫu thuật điều trị trấn thương sụn chêm cho cầu thủ Đoàn Văn Hậu (CLB Hà Nội) trong ngày 10-12 đã diễn ra thành công.

Theo thông tin từ CLB Hà Nội, sáng 10-12, cầu thủ Đoàn Văn Hậu đã lên bàn mổ và ca phẫu thuật đã diễn ra thành công. Hiện tại, sau phẫu thuật, cầu thủ quê gốc Thái Bình vẫn cần ít nhất 3 tháng nghỉ ngơi và 1-2 tháng luyện tập trước khi trở lại sân cỏ.

Tin vui từ ca phẫu thuật điều trị chấn thương cho Đoàn Văn Hậu - Ảnh 1.

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu

Như vậy, cầu thủ sinh năm 1999 cũng phải mất ít nhất 5 tháng trước khi trở lại thi đấu trên sân cỏ. Việc phải nghỉ trong một thời gian dài sẽ khiến Văn Hậu bỏ lỡ nhiều trận đấu tại V-League mùa giải 2021 và nhiều trận của đội tuyển Việt Nam.

Trước đó, vào tháng 9 vừa qua, sau khi trở về từ CLB Heerenveen (Hà Lan), Văn Hậu đã dính một số chấn thương ở đầu gối nên không thể thi đấu được tại Cúp quốc gia và một số trận tại V-League 2020 dù đã được HLV CLB Hà Nội Chu Đình Nghiêm đưa vào danh sách đăng ký giai đoạn 2 của mùa giải.

Vào ngày 30-11, trong khi tập luyện Văn Hậu cảm thấy đau và được các bác sĩ chuẩn đoán ban đầu bị tổn thương sụn chêm, phải nghỉ tập luyện thi đấu khoảng 3 tháng.

Đại diện CLB Hà Nội cũng cho biết thêm: "Vắng mặt của Văn Hậu là điều đáng tiếc, nhưng cần thiết với Hậu ở thời điểm này, cậu ấy cần tập trung chữa trị dứt điểm chấn thương thay vì cố gắng trở lại tập luyện. Hậu còn trẻ, khát vọng cống hiến rất đáng ghi nhận nhưng sự nghiệp của em ấy còn rất dài."

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo