Là một trong những giải hấp dẫn nhất với quy mô lớn về cả nhân lực và vật lực, nối tiếp thành công của giải phong trào “Cross Country Eliminator Biconsi 2017” diễn ra tại TX Dĩ An, tỉnh Bình Dương vào 15-1, “Đa Lat Victory Challenge” là sân chơi bổ ích dành cho cả VĐV chuyên nghiệp và nghiệp dư trong và ngoài nước.

Tham gia giải, các VĐV Việt Nam được đọ sức, tranh tài cùng các tay đến từ các Quốc gia như Mỹ, Canada, Úc, Pháp, Hà Lan, Nhật, Hàn Quốc, Singarpore…ngay tại sân nhà. Đặc biệt, có những VĐV rất mạnh và đạt được nhiều thành tích cao tại đấu trường quốc tế như Cory Wallace, vô địch 2 năm liền 2015 và 2016.


Các vận động viên tại đường đua

Các vận động viên tại đường đua

Trải qua 2 mùa giải với những thành công nhất định, giải đua xe đạp địa hình Viet Nam MTB Series đã dần định hình vị trí và tên tuổi trong cộng đồng theo đuổi bộ môn xe đạp địa hình. Sân chơi ngày càng được mở rộng về phạm vi và đối tượng đăng ký để đáp ứng nhu cầu của tất cả các VĐV.


Cuộc đua thu hút nhiều VĐV nước ngoài

Cuộc đua thu hút nhiều VĐV nước ngoài


Các tay đua nữ cũng háo hức tham gia

Các tay đua nữ cũng háo hức tham gia

Đặc biệt giải đua “Da Lat Victory Challenge 2017” nổi bật với hệ thống tính kết quả bằng điện tử (Chip Timing) nhằm hỗ trợ công tác tính điểm, giúp cập nhật kết quả chính xác và nhanh chóng nhất đến các tay đua cũng như người hâm mộ. Đây được xem là chặng đua quan trọng trong hệ thống tính điểm của Viet Nam MTB Series, với 100 điểm trong tổng số 380 điểm của hệ thống.

Quang Liêm